Thiếu nữ truy sát kẻ ăn trộm điện thoại đến chết

Vietnamnet, Theo 11:02 27/03/2014

Nghi ngờ bạn trai cùng làng ăn cắp điện thoại của em gái, Nguyễn Thị Thúy Linh (19 tuổi) đã vác dao đi tìm và truy sát đến chết.

Ngày 26/3, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa lưu động tại xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn (Quảng Nam) xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thúy Linh (ở thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân).

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án chung thân về tội Giết người.

Bị cáo tại phiên tòa.

Ngoài mức án trên, tòa còn tuyên buộc bị cáo phải bồi thường tiền mai táng phí cho gia đình nạn nhân là 112 triệu đồng.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Quảng Nam, vào khoảng 13h ngày 19/9/2013, Nguyễn Quốc Việt (26 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) cùng một số người đến nhà mẹ của Linh tổ chức ăn nhậu.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Việt vào phòng riêng của em gái Linh để nằm nghỉ. Tại đây, Việt phát hiện 2 chiếc điện thoại di động để trong tủ nên lấy trộm rồi trèo rào bỏ trốn.

Một lúc sau, người nhà Linh phát hiện mất trộm điện thoại và đã nghi Việt là người lấy. Linh vác theo con dao và cùng mẹ đi tìm Việt để hỏi cho ra chuyện.

Cả 2 mẹ con Linh chạy xe tìm Việt và đến thôn 10, xã Quế Xuân 2 thì bắt gặp. Linh liền dùng dao khống chế Việt, yêu cầu trở lại nhà mình.

Tại nhà Linh, Việt đã thừa nhận lấy trộm điện thoại. Linh yêu cầu Việt trả lại điện thoại cho em gái.

Mặc dù đã lấy lại được điện thoại, nhưng Linh tuyên bố “Mày không đáng sống đâu” rồi dùng dao đâm vào bụng và lưng Việt.

Quá hoảng sợ, Việt vùng bỏ chạy, Linh đuổi theo nhưng không kịp. Linh đã dùng dao khống chế một người đi đường, buộc phải chở đuổi theo truy sát tiếp.

Khi phát hiện Việt đang ngồi nghỉ bên đường, Linh lao đến đâm chết Việt tại chỗ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm