Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 04/12/2014

Đoạn clip đăng tải trên youtube cho thấy một nhà hàng Trung Quốc ở San Francisco (Mỹ) đã rã đông thịt bằng cách đặt tảng thịt xuống nền vỉa hè để đập khiến nhiều người kinh hoàng.

Mới đây đoạn clip phát tán trên youtube quay cảnh một nhân viên nhà hàng rã đông tảng thịt to bằng cách đặt miếng thịt đó trên nền vỉa hè mà không có gì lót bên dưới để đập cho tan đá. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được nhiều người xem và bình luận.Theo tìm hiểu, đó là một nhà hàng đồ ăn Trung Quốc có tên Lucky River ở phố Sunnyside (bang San Francisco, Mỹ). Trong đoạn clip quay trộm, một nhân viên của nhà hàng này liên tiếp bê hai tảng thịt bò to để đập xuống nền bê tông trên vỉa hè.

Sau khi đoạn clip phát tán, một thanh tra y tế đã đến để hỏi rõ vụ việc thì ông chủ nhà hàng này cho biết nhân viên của họ chỉ đang cố gắng để làm rã đông được miếng thịt. Sự việc nhanh chóng được người dân và truyền thông quan tâm, khi báo chí đến tìm hiểu hiện trường thì thấy xung quanh khu vực vỉa hè này có rất nhiều tàn thuốc, bã kẹo cao su và bụi bẩn.

Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc 1

Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc 2
Những hình ảnh này khiến nhiều người sốc.

Nhiều người cảm thấy rùng mình khi xem đoạn clip này mặc dù ông chủ nhà hàng đã nói rằng đó chỉ là một sự cố và miếng thịt đã không sử dụng vào việc chế biến món ăn cho ngày hôm đó. Ông cũng cho biết nhân viên trong đoạn clip đã bị đuổi việc sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng.

“Nó rất mất vệ sinh. Có thể họ sẽ rửa miếng thịt đó nhưng nó không đủ sạch sẽ và an toàn”, Steve Vender một người dân sống ở đây nói.

“Tôi nghĩ trong thức ăn họ nấu có cả sâu, tôi đoán vậy. Tôi sẽ không bao giờ ăn ở đó nữa”, London Lacey một hàng xóm khác nói.

Những hình ảnh mất vệ sinh của nhà hàng Lucky River đã khiến nhiều người kinh hoàng khi nghĩ về đồ ăn đường phố. Sở y tế San Fraccisco đã yêu cầu nhà hàng này phải dọn lại sạch sẽ, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo cẩn thận về vệ sinh an toàn thực phẩm trong vòng một tháng. Nếu không đáp ứng đủ yêu cầu nhà hàng này phải đóng cửa.

Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc 3

Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc 4

Nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt trên vỉa hè khiến nhiều người sốc 5
Rất nhiều rác quanh khu vực nhà hàng này.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14