Đồng Nai

Nghi án giết người, chặt xác phi tang

Dân Trí, Theo 14:07 25/12/2012

Hai bao tải chứa nhiều bộ phận cơ thể người vừa được người dân phát hiện tại một bãi cỏ trong con hẻm vắng thuộc khu phố 2, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nghi án giết người, chặt xác phi tang 1

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng ngày 25/12, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng đã vô tình phát hiện hai bao tải buộc kín miệng có dấu máu tươi bị vứt ở bãi cỏ một con hẻm thuộc khu phố 2 (phường Bình Đa) nên lập tức trình báo chính quyền địa phương.

Trước vụ việc mang tính chất nghiêm trọng, công an T.P Biên Hòa và Phòng khoa học hình sự công an tỉnh Đồng Nai, Phân viện khoa học hình sự (Bộ Công an) đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ nghi án. Hàng trăm người dân hiếu kì vây quanh khu vực phát hiện hai bao tải chứa nhiều bộ phận, cơ thể người. Bước đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, trên 30 tuổi. Cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được lai lịch của người bị hại.

Nghi án giết người, chặt xác phi tang 2

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Công tác khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, đây là vụ ghi án giết người, chặt xác phi tang. Tên hung thủ ra tay hết sức tàn bạo và nạn nhân có thể bị sát hại trước đó vài giờ.

Nghi án giết người, chặt xác phi tang 3

Người dân nơi đây bàng hoàng trước sự tàn độc của hung thủ

Người dân địa phương cho biết, trước đó họ không phát hiện ra điều gì bất thường. Có thể hung thủ đã giết nạn nhân, bỏ vào bao rồi chở đến khu vực trên bỏ lại vào bãi có bên đường.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ trọng án này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm