Ngày nóng nực, người Hà Nội lại kéo nhau ra "bãi biển" Hồ Tây

Trang Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 13/05/2014

Mặc dù có biển cấm tắm, nước ô nhiễm nhưng nhiều người dân Hà Nội vẫn không ngần ngại xuống "bãi biển" tự phát dưới Hồ Tây, thuộc phường Quảng An (Tây Hồ - Hà Nội) để tắm.

Những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội trở nên nóng bức, ngột ngạt. Ai cũng muốn tìm một nơi mát mẻ để mong hạ bớt cái nóng giữa những ngày đầu hè oi ả. Đến hẹn lại lên, người dân phường Quảng An lại đổ về "bãi biển" tự phát dưới Hồ Tây để tắm giải nhiệt mặc dù khu vực này được lực lượng chức năng cắm nhiều biển báo cấm tắm, cấm bơi lội.


Cứ khoảng 16 giờ chiều hằng ngày, người dân lại đổ về "bãi biển" tự phát này đông như hội. Nhiều người cho rằng, việc tắm ở "bãi biển" này là một trong những thú vui không thể thiếu trong mùa hè nóng nực giữa Thủ đô.


Một số người mặc đồ bơi xuống "bãi biển".
Thành phần tắm ở "bãi biển" này là người già, trung niên, thanh niên, trẻ em và không phân biệt giới tính. Trước khi xuống "bãi biển", hầu hết mọi người đều thực hiện các bài tập vận động.


Theo một số thanh niên, việc tắm ở "bãi biển" này vừa tự do, thoải mái đùa nghịch lại không mất tiền... Đó là những ưu điểm khiến mọi người đổ về đây ngày một đông.Hầu như không ai để ý tới tấm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm, cấm bơi cấm tắm được cắm ngay sát lề đường.


Nhiều gia đình còn cho cả trẻ nhỏ đến đây để thưởng thức độ mát lạnh của thứ nước chẳng mấy vệ sinh.


Với trẻ nhỏ, vùng vẫy, đùa nghịch trong nước là một điều vô cùng vui sướng.


Thế nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh ngoài da ở "bãi biển" tự phát này.


Nước đã không vệ sinh nhưng nhiều nam thanh niên lại luôn có thú vui tắm chung với những chú chó.


Họ vô tư đùa nghịch với con vật dưới "bãi biển".
Có những ngày "bãi biển" này đón nhận cả trăm người cùng xuống tắm.


Một cặp đôi vừa đi dạo mát bằng xe máy quanh Hồ Tây, nhưng khi đến "bãi biển" này thấy khá nhộn nhịp, bạn trai đã không ngần ngại "gạ" bạn nữ xuống tắm.


Chàng trai mặc quần đùi - cởi trần còn cô gái để nguyên chiếc váy cùng xuống nước.


Tại một góc khác, thấy đôi bạn trẻ dắt tay nhau xuống tắm, một vài bạn nữ cũng trở nên hào hứng...


...và không ngần ngại để nguyên bộ đồ xuống tắm cùng các nam thanh niên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm