Hàng chục cảnh sát nổ súng bắt đối tượng ngáo đá đang cầm dao hung hăng

Trí Thức Trẻ, Theo 21:50 10/04/2014

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 phút chiều nay tại Ngã Tư Sở, một đối tượng ngáo đá khoảng 40 tuổi tay cầm dao nhọn chạy khắp phố. Có ít nhất 3 tiếng nổ từ súng phát ra.

Theo người dân khu vực kể lại, vào thời điểm trên, một người đàn ông có biểu hiện ngáo đá trên tay cầm con dao nhọn chạy khắp khu vực cầu vượt Ngã Tư Sở (Hà Nội). Liền sau đó, dù được sự vận động của các chiến sĩ cảnh sát nhưng người đàn ông này nhất quyết không chịu buông dao, thậm chí còn hung hăng đòi lao vào chống trả. Sự việc khiến rất đông người đi đường đúng lúc tan tầm bị một phen hoảng loạn.
Đối tượng ngáo đá bị đưa về phường Thịnh Quang.

Sự việc trên diễn ra giữa đám đông khiến các chiến sĩ cảnh sát phải nổ ít nhất 3 phát súng. Đối tượng nhanh chóng bị khống chế và đưa về phường Thịnh Quang, quận Đống Đa (Hà Nội).

Theo quan sát của phóng viên, tại công an phường, đối tượng này vẫn còn biểu hiện ngáo đá, liên tục gào thét và nói nhảm nhí.

Hiện danh tính người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ, nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.


Đối tượng ngáo đá hung hăng làm náo loạn khu phố...


...khiến nhiều người hoảng loạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm