Hà Nội: Bắt cá giữa đêm, hai vợ chồng chết đuối thương tâm ngày giáp Tết

Đan Linh, Theo Pháp luật xã hội 21:09 24/01/2014

Nhảy xuống hồ cứu vợ, cả hai vợ chồng đã chết đuối khi ra hồ đánh cá giữa đêm.

Vụ chết đuối xảy ra vào khoảng 20h10 phút ngày 23/1, tại khu hồ sông Huê, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhiều người dân trong khu vực cho biết, vào khoảng thời gian trên, hai vợ chồng làm thuê cho gia đình ông Trần Văn Huân ra khu vực hồ của ông này đánh cá. Trước đó, hai vợ chồng đã xin phép chủ đầm ra bắt cá mang về quê ăn Tết Nguyên Đán và biếu cho người thân.

Hà Nội: Bắt cá giữa đêm, hai vợ chồng chết đuối thương tâm ngày giáp Tết 1
Đầm cá nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc đứng trên thuyền giăng lưới bắt cá, người vợ đã rơi xuống hồ. Người chồng đã lao xuống hồ cứu vợ, tuy nhiên cả hai đều bị chìm nghỉm giữa hồ nước sâu. Người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu nhưng do trời tối nên đã không kịp cứu hai nạn nhân xấu số. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chủ hồ cá cùng nhiều người dân đã thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể hai vợ chồng trong đêm. Tuy nhiên do trời tối, hồ sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 9h sáng nay ngày 24/1, thi thể người chồng mới được tìm thấy. Đội cứu hộ vẫn tích cực tìm kiếm giữa trời lạnh, đến 15h, thi thể người vợ cũng đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, người chồng gặp nạn tên Lượng  (SN 1974), vợ tên  Lý (SN 1982) ở Sầm Sơn Thanh Hóa. Hai vợ chồng ra Hà Nội làm thuê tại đầm cá của ông Trần Văn Huân. Hiện hai vợ chồng nạn nhân xấu số đã có hai con nhỏ.

Đến 16h hôm nay (24/1), gia đình đã đưa thi thể hai nạn nhân xấu số về quê an táng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm