Đi hỏi dâu, 2 bà cháu bị tai nạn thương vong

Người Lao Động, Theo 14:06 25/11/2013

Trong lúc băng qua đường để đi vệ sinh, do thiếu quan sát nên 2 bà cháu trong đoàn đi hỏi dâu bị chiếc xe tải chạy hướng Bắc - Nam tông vào khiến bà tử vong tại chỗ, cháu trọng thương.

Vào khoảng 14 giờ ngày 24-11, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và người đi bộ. Vụ tai nạn khiến bà tử vong, cháu bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe trong đoàn xe từ Nghệ An đưa gia đình vào Quảng Bình hỏi dâu. Đoàn xe đi đến địa phận huyện Cẩm Xuyên thì dừng lại đi vệ sinh. Tuy nhiên, trong lúc băng qua đường để đi vệ sinh, do thiếu quan sát nên hai bà cháu trong đoàn đi hỏi dâu bị chiếc xe tải mang biển kiểm soát 51C-15.111 chạy theo hướng Bắc - Nam tông vào.

Cú tông mạnh khiến bà Nguyễn Thị Nghi (khoảng 70 tuổi, trú tại Nam Đàn, Nghệ An) ngã xuống và bị bánh xe cán qua chết tại chỗ, người cháu Nguyễn Văn Hiếu (trú tại Nam Đàn, Nghệ An) bị thương nặng và đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm