Công an thông tin vụ hiệu phó treo cổ tại trường

Vietnamnet, Theo 16:28 22/03/2016

Trong phòng làm việc, ngoài thư tuyệt mệnh thì máy tính của thầy D. còn có những dữ liệu liên quan tới các cách tự tử.

Ngày 22/3, công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có kết luận ban đầu về việc thầy Nguyễn Cảnh D. (49 tuổi, hiệu phó trường THCS Phong Bắc) chết trong tư thế treo cổ ở phòng làm việc.

Thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng công an huyện Kỳ Anh cho biết thầy D. tử vong là do tự tử. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc thầy D. mắc bệnh trầm cảm.

"Thầy D. thể hiện sự buồn chán, căng thẳng thần kinh, tâm lý không ổn định" - Thiếu tá Hải nói.

Công an thông tin vụ hiệu phó treo cổ tại trường - Ảnh 1.

 Phòng làm việc của thầy D. (cũng là hiện trường sự việc) đang được niêm phong.

Cơ quan công an cho biết bức thư tuyệt mệnh được tìm thấy trong phòng làm việc của thầy D. có nội dung “buồn chán, mất lòng tin vào bản thân, không làm được gì cho bố mẹ, vợ con” chính là nét chữ của nạn nhân.

Trong máy tính của thầy D., tài liệu được tìm kiếm gần nhất là các cách tự tử. Cách đây chừng 15 năm, thầy D. cũng đã từng tìm tới cái chết nhưng không thành.

Ông Nguyễn Tiến Hùng, hiệu trưởng trường THCS Phong Bắc chia sẻ: Trong công việc, thầy D. có chuyên môn tốt, được đồng nghiệp, học sinh yêu quý.

Chính quyền xã Kỳ Bắc - nơi thầy D. sinh sống cũng thông tin, thầy D. sống hiền lành, không mâu thuẫn với ai tại địa phương.

Trước đó, như VietNamNet đã thông tin, vào khoảng 17h30 ngày 20/3, bảo vệ phát hiện thầy Nguyễn Cảnh D. treo cổ trong phòng làm việc tại trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm