Cảnh sát đột kích bar Cảm Tưởng, tạm giữ hàng trăm dân chơi Sài Gòn

Tri thức, Theo 06:01 25/11/2013

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm khi ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) - quán bar được xem là tụ điểm ăn chơi lớn nhất Q.Tân Bình.

Rạng sáng 24/11, lực lượng chuyên ngành công an Q.Tân Bình ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng, số 654 đường Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP. HCM và phát hiện nhiều sai phạm.

Theo đó, thời điểm lực lượng chức năng ập vào, trong quán bar này có hơn 200 khách. Chủ yếu là thanh thiếu niên đang nhảy múa trong tiếng nhạc lớn. Qua kiểm tra hành chính, đa số khách có mặt tại quán không có giấy tờ tùy thân và phải gọi điện cho người nhà đem giấy tờ đến.

Cảnh sát đột kích bar Cảm Tưởng, tạm giữ hàng trăm dân chơi Sài Gòn 1
  
Cảnh sát đột kích bar Cảm Tưởng, tạm giữ hàng trăm dân chơi Sài Gòn 2
Quán bar Cảm Tưởng được xem là lớn nhất Q.Tân Bình khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Trong số khách tại quán bar, gần 100 khách có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất gây nghiện nên bị đưa về cơ quan công an P.10, Q.Tân bình kiểm tra, sàng lọc.

Về phía quán bar Cảm Tưởng, lực lượng chức năng tiến hành xử lý hành chính bốn lỗi vi phạm: Không ký kết hợp đồng lao động với nhiều nhân viên, kinh doanh quá 12 giờ đêm, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng mà không xuất hóa đơn cho khách.

Đặc biệt, những vi phạm của quán bar Cảm Tưởng mang tính chất tái phạm nhiều lần. Bởi trước đó, rạng sáng 30/8, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra và phát hiện các lỗi trên cũng như tiến hành xử lý vi phạm.

Cảnh sát đột kích bar Cảm Tưởng, tạm giữ hàng trăm dân chơi Sài Gòn 3
Nhiều vị khách được mời về cơ quan công an làm việc.

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, bar Cảm Tưởng – địa điểm ăn chơi được coi là lớn nhất Q.Tân Bình đã bị lực lượng chức năng kiểm tra đến năm lần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm