Bị châm chọc, hai bác sĩ "nện" nhau

Người Lao Động, Theo 08:32 23/01/2015

Chê bai lẫn nhau, bác sĩ này gọi bác sĩ kia là "bác sĩ cỏ". Chẳng chịu thua, vị bác sĩ bị chê cũng gọi đồng nghiệp của mình là "bác sĩ chuột". Sau đó, một người bị đánh rách mi mắt.

Chiều 22-1, ông Mai Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết sở đã yêu cầu hai bác sĩ Huỳnh Văn Chiến và Huỳnh Thanh Nhã viết kiểm điểm.

Bị châm chọc, hai bác sĩ "nện" nhau 1
Vụ 2 bác sĩ đánh nhau xảy ra ngay trước Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Vĩnh Long

Trước đó, ngày 14-1, dư luận tại Vĩnh Long xôn xao việc hai bác sĩ này trong lúc uống cà phê sáng đã chê bai nghiệp vụ lẫn nhau dẫn đến việc đánh nhau. Sự việc xảy ra ở trước Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) tỉnh Vĩnh Long.

Những người chứng kiến kể, trong lúc nói chuyện, bác sĩ Chiến chê bác sĩ Nhã là “bác sĩ cỏ” (bác sĩ Nhã đang làm bên ngành đông y - PV). Đáp lại, bác sĩ Nhã nói bác sĩ Chiến là “bác sĩ chuột” (vì trước đây bác sĩ Chiến phụ trách bệnh dịch hạch ở TTYTDP - PV). Trong lúc cự cãi, bác sĩ Chiến đã cầm bình trà bằng sành đánh rách mi mắt bác sĩ Nhã.

“Sau khi xảy ra sự việc, bác sĩ Chiến đã chủ động đến xin lỗi bác sĩ Nhã. Sở đã yêu cầu cơ quan nơi cả hai công tác xử lý kỷ luật hai bác sĩ này” - ông Mai Thanh Hùng cho biết thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày