Bé trai thoát chết thần kỳ dù bị ô tô sượt qua đầu

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 19:31 24/01/2014

Thật may mắn, sau vụ va chạm của chiếc ô tô mất lái phía trước, hai bà cháu bé John vẫn sống sót và chỉ bị chấn thương nhẹ.

Chiều thứ ba ngày 21/1 vừa qua có thể được coi là giây phút tử thần của hai bà cháu bà Vilma Peter và cậu bé John Peter, sống tại thị trấn Annapolis, Brazil khi cả hai đều là nạn nhân của một chiếc ô tô mất lái trên đường. Tuy nhiên, bằng một sự trùng hợp kỳ lạ nào đó, cả hai đều thoát chết và chỉ bị chấn thương nhẹ phần mềm.

Vụ thoát chết thần kỳ mới xảy ra ngày 21/1 vừa qua.

Đoạn video cắt ra từ camera giám sát cho thấy, chiếc ô tô Honda Fit đang lao với vận tốc lớn đang mất lái và đâm vào một chiếc Volkswagen Golf đang đỗ bên đường. Với lực đâm mạnh như vậy, những người chứng kiến vụ tai nạn hôm đó đều nghĩ tới khả năng người phụ nữ và cậu bé có thể đã qua đời tại chỗ.

Bé trai thoát chết thần kỳ dù bị ô tô sượt qua đầu 1
Rất may là cả hai chỉ bị chấn thương nhẹ.

Thật may trong lúc bị ngã xuống đất, gầm xe chiếc Volkswagen chỉ sượt qua người bé John mà không gây ra bất cứ chấn thương nào nghiêm trọng. Trong khi đó, bà Vilma kém may mắn hơn đã bị chiếc xe chèn qua người.

Sau giây phút tử thần kinh hoàng, bé John vẫn bình tĩnh ngồi dậy và đến bên chỗ bà Vilma. Ngay lập tức, cả hai đã được vào bệnh viện địa phương gần nhất để điều trị chấn thương.

Bé trai thoát chết thần kỳ dù bị ô tô sượt qua đầu 2
Bà cháu bé John đã bình phục sau vụ thoát chết thần kỳ.

Với những gì vừa trải qua, bà Vilma vẫn cảm thấy thật may mắn vì đứa cháu trai và bà đều thoát chết một cách ngoạn mục và thần kỳ đến như vậy.

Hiện tại, cả hai bà cháu đều đang trong quá trình bình phục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm