Tại World Cup 1966, Đội tuyển bóng đá CHDCND Triều Tiên khi ấy đã khiến cả thế giới sửng sốt khi đánh bại Italy để tiến vào vòng tứ kết. Một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng nhất đó là khi các cầu thủ Triều Tiên xếp thành hàng dọc khi đá phạt góc.
Ở tuổi 19, bạn đã làm được những gì? Một câu hỏi khó, phải không? Vì vậy bạn không nhất thiết phải trả lời, bởi ở độ tuổi đó, rất ít người được như Matthijs de Ligt.
Vài tháng trước World Cup 1966 ở Anh, chiếc cúp vàng bị trộm trong một buổi triển lãm mà sau đó cảnh sát địa phương không cách nào tìm ra được hung thủ.
Ít ai biết rằng vào thời điểm World Cup 1966 chuẩn bị diễn ra, có một chú chó mang tên Pickles đã được coi như một vị anh hùng, khi giải cứu cho danh tiếng của cả nước Anh trước một bê bối chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới.