Vượt qua mùa dịch - Hãy ngừng than vãn và chọn điều có ích nên làm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/04/2020

Với ý nghĩa thiết thực và phù hợp với thực trạng hiện nay ,Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Vietskill và Ngoại ngữ Mai Lâm tổ chức chiến dịch “Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh” .

Chiến dịch sẽ trao tặng 1.000 suất học bổng học tiếng Anh online – "Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh" đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước.

Chưa kịp thích ứng với sự thay đổi của xã hội khi đại dịch bất ngở xảy đến, nhiều học sinh, sinh viên không biết phải làm gì ngoài việc làm bạn với điện thoại và thế giới ảo, xa đà vào luyện game, cày phim… và không ngừng than vãn, tự đặt câu hỏi rằng bao giờ cuộc sống thường nhật sẽ trở lại như cũ! Trong khi đó, đội ngũ giáo viên đa phần đều phải nghỉ dạy hoặc chuyển sang dạy online.

Nếu dừng lại một phút để suy nghĩ rằng chúng ta sẽ được gì sau mùa dịch, bạn sẽ chợt nhận ra rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để than vãn hoặc làm những việc vô bổ. Trong khi đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và hiểu được điểm hạn chế của mình với ngoại ngữ, tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội để vượt đại dịch một cách có ích hơn ! Bởi có một nghịch lý là chúng ta đã học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh nhiều năm và cũng không ít địa điểm dạy tiếng Anh uy tín trên cả nước nhưng khi ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống, gặp "Tây" thì vẫn "ngó lơ", đó là lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại rằng mình đang bị "mất gốc" với tiếng Anh và đang cần một phương pháp học phù hợp để xóa "mất gốc", làm lại từ đầu với tiếng Anh.

Với ý nghĩa thiết thực và phù hợp với thực trạng hiện nay, chiến dịch "Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh" do Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM phối hợp cùng Vietskill và Ngoại ngữ Mai Lâm trao tặng 1.000 suất học bổng học tiếng Anh online – "Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh" đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước.

Vượt qua mùa dịch - Hãy ngừng than vãn và chọn điều có ích nên làm - Ảnh 1.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1000 câu hỏi bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều bạn trẻ thích thú là được giao lưu, được truyền lửa từ các diễn giả quen thuộc với giới trẻ như: Diễn giả - MC – Chuyên gia đào tạo Thi Thảo; TS Tâm Lý Đào Lê Hòa An – người thấu hiểu được tâm lý tình cảm của học sinh, sinh viên; Diễn giả - Ths.Nguyễn Mai Lâm – Người truyền lửa về tinh thần học tập theo nguyên lý 300 và châm ngôn sống "cho và nhận"…

Thông qua sự kết nối và phát huy thế mạnh của bộ 3: Nhà Văn Hóa Sinh Viên – Nơi chắp cánh, tạo môi trường học tập và nhiều sân chơi bổ ích cho nhiều thế hệ trẻ; Vietskill – Với thế mạnh về đào tạo kỹ năng và tổ chức sự kiện; Cùng với Ngoại ngữ Mai Lâm – Điểm đến uy tín dành cho những ai muốn xóa mất gốc tiếng Anh, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thiết thực, bổ ích dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước để cùng Vượt Đại Dịch - Xóa Mất Gốc Tiếng Anh.

Và ngay lúc này đây, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào chiến dịch, trở thành 1 trong 1.000 chiến binh vượt thử thách với chương trình đào tạo "Xóa Mất Gốc – Làm Lại Từ Đầu Với Tiếng Anh"! Hãy ngừng than vãn, hãy biến công nghệ và thời gian để tạo cơ hội học tập và tạo giá trị cho bản thân sau mùa dịch!

Đừng ngần ngại gởi thông tin đăng ký về chương trình:

Đối Tượng Nhận Học Bổng: Các bạn bị mất gốc, chấp nhận xóa hết làm lại từ đầu với tiếng Anh.

Thời hạn đăng ký: Từ 6/4/2020 – 13/4/2020.

Hình thức đăng ký: Đăng ký qua đường link: https://bitly.com.vn/4Y16d hoặc quét mã QRCode trên poster.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn liên hệ về Fanpage: Nguyễn Mai Lâm hoặc Hotline: 0358 118 228.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm