Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi?

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 29/06/2020

Bộ poster tạo hình hai nam chính của phim đam mỹ cổ trang Thiên Nhai Khách đã được tung ra nhưng khiến các fan không khỏi hoang mang.

Vào ngày 29/6, phía ê-kíp của phim đam mỹ cổ trang đang rất được mong chờ Thiên Nhai Khách đã tung ra bộ đôi poster chính thức của cặp nam - nam trung tâm trong phim.

Ảnh poster lấy màu bạc làm tông màu chủ đạo, trong đó hình tượng hai nhân vật do Trương Triết HạnCung Tuấn thủ vai hiện lên vô cùng thanh khiết nhưng vẫn hút hồn người xem bởi phối màu quá đẹp và huyền ảo.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 1.
Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất về tác phẩm chuyển thể đam mỹ mới này. Nhiều ý kiến cho rằng thông qua hai bức poster, trong hai nam chính quá giống nhau khiến nhiều người lầm tưởng họ là anh em sinh đôi. Nhiều fan thậm chí còn chưa kịp đọc chú thích mà đã vội vàng khẳng định là một người đóng hai vai.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 3.

Dù thế, nhiều khán giả vẫn lên tiếng bênh vực, cho rằng do thiết kế poster nên hai nam diễn viên mới trông giống nhau như hai giọt nước. Thật vậy, nếu xem qua các bức ảnh chụp trên hậu trường Thiên Nhai Khách thì có thể thấy tạo hình hai nam chính hoàn toàn có điểm khác biệt và nổi bật riêng.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 4.
Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 5.

Cung Tuấn trên phim trường Thiên Nhai Khách.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 6.

Trương Triết Hạn cuốn hút trong cổ phục trắng.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Priest, Thiên Nhai Khách kể về cặp đôi chính gồm Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) - thủ lĩnh Thiên Song đứng trên vạn người chỉ dưới một người, và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) - kẻ đứng đầu của quỷ cốc ghê rợn. Phim sẽ là hành trình cả hai phiền toái, chọc khoáy lẫn nhau, song cùng nhau sát cánh một lần nữa "làm người" để được tận hưởng cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 7.

Đây là dự án thứ 2 của Cung Tuấn về đề tài đam mỹ sau thành công của Thịnh Thế năm 2017. Về phần Trương Triết Hạn, anh đã có nhiều kinh nghiệm về thể loại cổ trang thông qua những Thần Điêu Đại Hiệp, Cung Toả Liên Thành, Vân Trung Ca,... Vì thế, mong rằng cả hai sẽ dùng thế mạnh của mình để hỗ trợ, bù trừ nhau để làm nên một tác phẩm phim đam mỹ cổ trang ăn khách tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 8.

Cung Tuấn trong dự án phim đam mỹ Thịnh Thế.

Vừa tung tạo hình đôi đam mỹ cổ trang mới không thua gì Trần Tình Lệnh, fan dự án đã “đau đầu” vì tưởng anh em sinh đôi? - Ảnh 9.

Trương Triết Hạn trong Vân Tịch Truyện đóng cặp với Cúc Tịnh Y.

Thiên Nhai Khách gồm 32 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2021 trên nền tảng trực tuyến Youku.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm