Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa

Hải Định, Theo Nhịp sống việt 09:41 22/11/2020

Từ một người phụ nữ xinh đẹp, giàu sức sống sau khi nói lời chia tay bạn trai đã khiến cô trở thành một người thân tàn ma dại.

Vào ngày 23/8 năm nay, Maria Alejandra Rojas, 24 tuổi, đã nói lời chia tay với bạn trai Jose Maria Ortega Nino, cả 2 sống ở khu vực Cedritos, Bogota, Colombia. Cô gái không ngờ rằng lời nói chia tay ấy cũng là khởi nguồn cho bi kịch mà cô đang phải gánh chịu.

Người phụ nữ xinh đẹp đã bị bạn trai bắt cóc và giam cầm trong nhà của người đàn ông này trong vòng 8 ngày. Theo The Sun, mỗi ngày cô gái bị bạn trai hành hạ trong vòng 8 giờ đồng hồ liên tục với đủ kiểu tra tấn đến rợn người. Màn tra tấn đầu tiên là Ortega đã nhốt bạn gái trong phòng tắm, đánh đập cô bằng một đôi giày để nạn nhân ngồi dưới vòi hoa sen lạnh trong 8 tiếng đồng hồ.

Những ngày tiếp theo cô bị bạn trai cưỡng hiếp một cách thô bạo và đánh đập tàn nhẫn bằng những dụng cụ khác nhau. Đến ngày 31/8, người đàn ông mới mở cửa sổ để nạn nhân có thể nhìn ra đường. Tận dụng cơ hội này, Maria thò đầu ra ngoài và bắt đầu kêu cứu. Ortega sợ bị phát hiện nên đã ném bạn gái từ cửa sổ tầng 4 xuống dưới đất.

Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Nạn nhân cùng bạn trai khi còn yêu nhau thắm thiết

Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Chân dung người bạn trai tàn bạo

Khi được cấp cứu tại bệnh viện gần nhất, người phụ nữ trong tình trạng đặc biệt nghiêm trọng gãy xương chân, hông, xương chậu, răng bị gãy gần hết...

"Kể từ ngày 31/8, tôi đã được chăm sóc đặc biệt trong 13 ngày, chiến đấu cho sự sống của mình. Các bác sĩ nói việc tôi còn sống là một điều kỳ diệu. Cho đến nay tôi đã phải trải qua 5 ca phẫu thuật và gương mặt tôi vẫn bị biến dạng", người phụ nữ cho biết.

Maria cũng chia sẻ rằng, mặc dù đã gửi đơn khiếu nại ngay sau đó nhưng Ortega không bị bắt ngay lập tức. Sau vụ việc, người đàn ông vẫn xuất hiện tại các sự kiện công cộng như không có chuyện gì xảy ra. Người phụ nữ cũng tiết lộ rằng cô rất lo sợ cuộc sống của mình sẽ bị đe dọa một lần nữa.

Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Nạn nhân đã bị bạn trai hủy hoại ngoại hình

Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Vẻ ngoài của cô gái xinh đẹp khiến ai nhìn vào cũng đều xót xa

"Tôi lo sợ cho sự an toàn của tôi và gia đình vì anh ta đã đe dọa sẽ giết cả nhà tôi. Vì vậy tôi muốn mọi người hãy giúp tôi để hắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật", người phụ nữ kêu gọi cộng đồng mạng.

Vào ngày 15/9 vừa qua, Ortega cuối cùng bị bắt giữ và vào hôm 17/11, truyền thông địa phương đưa tin, Ortega bị cáo buộc bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp đối với bạn gái cũ. Maria vẫn nằm trong bệnh viện điều trị sau sự cố kinh hoàng. Nhiều ý kiến cho rằng, gã bạn trai tàn bạo cần phải bị trừng trị nghiêm khắc và hắn phải bồi thường ngay lập tức để trả tiền viện phí cho nạn nhân.

Nguồn: The Sun

Vừa nói lời chia tay bạn trai, cô gái xinh đẹp hứng chịu tấn bi kịch rợn người suốt 8 ngày liên tục, nhìn vẻ ngoài hiện tại của cô ai cũng xót xa - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm