Vừa nghe tin mỹ nhân "50 sắc thái" Dakota Johnson chia tay người yêu, Tom Cruise lên kế hoạch tán tỉnh

Hà Phương, Theo Helino 20:30 16/07/2019

Tin đồn xảy ra ngay khi người đẹp “50 sắc thái” vừa mới chính thức chia tay bạn trai Chris Martin sau gần 2 năm hẹn hò.

Mới đây, tờ NW đưa tin về việc nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" lỡ "cảm nắng" và quyết định lên kế hoạch để theo đuổi bằng được nữ diễn viên xinh đẹp Dakota Johnson . Nguồn tin cho rằng, Tom Cruise muốn tranh thủ thời gian này, bởi người đẹp "50 sắc thái" vừa mới chia tay bạn trai Chris Martin.

Vừa nghe tin mỹ nhân 50 sắc thái Dakota Johnson chia tay người yêu, Tom Cruise lên kế hoạch tán tỉnh - Ảnh 1.

Tom Cruise muốn hẹn hò với người đẹp "50 sắc thái"

Nguồn tin thân cận cũng chia sẻ rằng, chồng cũ Katie Holmes đã "cảm nắng" Dakota Johnson, sau khi xem cô ấy diễn trong phim "50 sắc thái". Nam tài tử thậm chí còn xem đi xem lại tác phẩm này nhiều lần. Do vậy, khi biết Dakota đã chia tay bạn trai, Tom Cruise đã lên kế hoạch tiếp cận để ngỏ ý muốn hẹn hò với cô nàng.

Tuy nhiên, tờ GossipCop lại cho rằng, những thông tin trên do tờ NW đưa ra hoàn toàn sai sự thật. Theo đó, nam tài tử Tom Cruise không hề "cảm nắng" người đẹp "50 sắc thái", đồng thời cũng chưa có ý định hẹn hò với bất kì cô gái nào trong thời gian này.

Vừa nghe tin mỹ nhân 50 sắc thái Dakota Johnson chia tay người yêu, Tom Cruise lên kế hoạch tán tỉnh - Ảnh 2.

Tom Cruise từng trải qua 2 cuộc hôn nhân

Nam tài tử Tom Cruise từng trải qua hai cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Nicole Kidman và Katie Holmes. Năm 2012, Katie Holmes để đơn ly hôn Tom Cruise, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Hôn nhân của hai ngôi sao khiến người hâm mộ bất ngờ. Các thủ tục ly hôn chỉ diễn ra vỏn vẹn 10 ngày.

Sau khi chia tay, nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" chưa từng qua lại với người đẹp nào. Ngược lại, vợ cũ của Tom Cruise là Katie Holmes đã công khai tình cảm với tài tử Jamie Foxx vào năm 2017. Cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn.

Nguồn: GossipCop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm