Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị "đào" lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 13/05/2021

Hiện tại, 2 nhân vật trong tin đồn ngày nào là Son Ye Jin và Han Ye Seul đều là "hoa đã có chủ", chỉ còn mỗi Yuri độc thân 6 năm nay.

Vào trưa hôm nay (13/5), nữ diễn viên Han Ye Seul khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân. Đây là lần thứ 2 mỹ nhân họ Han công khai chuyện tình cảm. Nam 2013, cô hẹn hò Teddy - producer đình đám nhà YG và chia tay vào năm 2016.

Nhưng không chỉ vậy, Han Ye Seul còn vướng vào 1 tin đồn yêu đương tay 3 đồng tính với Yuri (SNSD)Son Ye Jin vào năm 2013. Thế nhưng bây giờ, cả Son Ye Jin và Han Ye Seul đã công khai hẹn hò những người đàn ông khác, chỉ còn Yuri độc thân và bị réo gọi giữa lúc người tình tin đồn công khai bạn trai mới.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 2.

3 sao nữ Yuri (SNSD), Son Ye Jin và Han Ye Seul đã vướng phải tin đồn hẹn hò đồng tính tay 3 ly kỳ bậc nhất Kbiz

Theo đó, tin đồn ẩn danh này được đăng tải vào năm 2013. A và B là 2 nữ diễn viên nổi tiếng, cùng yêu 1 nghệ sĩ nữ tên F. A tham gia 1 bữa tiệc cùng F, giúp F mở rộng các mối quan hệ xã hội. Còn B thường hay hẹn hò F tại nhà riêng và trong xe hơi. B biết chuyện A mua cho F 1 chiếc xe hơi hạng sang. Nhưng lâu dần, cả A và B đều thất vọng vì không thể ở bên F quá lâu, do F thường xuyên chạy show ở nước ngoài.

Xâu chuỗi nhiều sự kiện, dân mạng suy đoán A là Son Ye Jin, B là Han Ye Seul còn F là Yuri. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn và không có cơ sở để khẳng định rằng đó là sự thật. Đặc biệt, khi 3 sao nữ dần công khai chuyện tình cảm, tin đồn ly kì này cũng dần lui vào quá khứ.

Han Ye Seul - mỹ nhân 2 lần công khai bạn trai

Trong 3 nữ diễn viên, Han Ye Seul là người đầu tiên công khai hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc Teddy. Cặp đôi thường xuyên hẹn hò vào buổi sáng, không ngại tình tứ chốn đông người. Thế nhưng cuối cùng sau 3 năm bên nhau, Han Ye Seul - Teddy đã chia tay vào năm 2016.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 3.

Han Ye Seul từng hẹn hò producer đình đám Teddy trong 3 năm

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 4.
Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 5.

Khi còn mặn nồng bên nhau, Han Ye Seul - Teddy không ngại ngần tình tứ chốn đông người

Sau 5 năm, nữ diễn viên mới lại công khai hình ảnh bạn trai mới trên Instagram cá nhân. Bạn trai của mỹ nhân họ Han không phải người trong ngành giải trí, nhưng vẻ điển trai và nụ cười rạng rỡ của anh được netizen đánh giá cao. Từ việc bất ngờ, fan đã nhanh chóng chuyển sang chúc mừng nữ diễn viên đã tìm thấy hạnh phúc mới ở tuổi 39.

Chưa từng có nữ diễn viên nào công khai tự "khui" hẹn hò như Han Ye Seul

Son Ye Jin công khai hẹn hò Hyun Bin sau quãng thời gian dài chối đây đẩy

Trước khi bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1 vừa qua, Hyun Bin - Son Ye Jin đã dính tin đồn hẹn hò suốt 1 thời gian dài. Cặp đôi thậm chí đã bị bắt gặp đi siêu thị tại Mỹ nhưng phủ nhận mối quan hệ hẹn hò, cho biết chỉ là bạn thân.

Đến đầu năm 2020, Hyun Bin - Son Ye Jin kết hợp trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh và theo Dispatch, họ đã hẹn hò bí mật kể từ đây. Sau khi công khai, Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được rất nhiều sự ủng hộ vì quá tương xứng và đẹp đôi.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 7.

Hyun Bin - Son Ye Jin đang là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Hàn

Yuri - mỹ nhân duy nhất trong tin đồn tình tay 3 còn độc thân

Hiện tại, Yuri độc thân nhưng trong quá khứ, cô cũng từng công khai hẹn hò 1 người đàn ông. Vào tháng 4/2015, Dispatch đã tung loạt ảnh "ngọc trai đen" hẹn hò cùng cầu thủ bóng chày nổi tiếng thế giới Oh Seung Hwan. Thế nhưng chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" do lịch trình bận rộn và khoảng cách địa lý. Trong khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi chủ yếu yêu xa do Oh Seung Hwan thi đấu bên Nhật Bản, còn Yuri quảng bá cùng SNSD tại Hàn Quốc.

Sau khi chia tay bạn trai cầu thủ, Yuri đã không công khai yêu đương thêm 1 ai nữa. Hiện tại, thành viên SNSD độc thân và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 8.

Những hình ảnh Yuri hẹn hò Oh Seung Hwan được Dispatch chụp lại

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân! - Ảnh 9.

Hiện tại, mỹ nhân SNSD là nhân vật độc thân duy nhất trong tin đồn tình đồng tính tay 3 rầm rộ 1 thời

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm