Vụ xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn: Xuất hiện cuộc gọi lạ, mẹ nghi con bị bán vào quán karaoke

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 16:47 17/08/2019

Sau thời gian tìm kiếm con gái không thấy, bà Tuyến bất ngờ nhận được cuộc gọi của người đàn ông lạ báo tin biết con gái bà đang ở đâu. Sau cuộc gọi ấy bà nghi ngờ con gái mình bị bán vào các quán karaoke, nhà hàng nên hiện đang rất lo lắng.

Liên quan đến vụ việc bắt xe khách xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn, ngày 17/8 bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) mẹ của nữ sinh cho biết, đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin về con gái Mông Thị Huệ (SN 2002).

Vụ xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn: Xuất hiện cuộc gọi lạ, mẹ nghi con bị bán vào quán karaoke - Ảnh 1.

Theo bà Tuyến cho biết thêm, sau lần gọi báo mẹ đừng tìm con nữa đến nay Huệ không còn gọi điện về nhà lần nào nữa, bà gọi vào số điện thoại con nhưng đã thuê bao.

Người mẹ tiết lộ thêm, mới đây có một số điện thoại giọng nam giới gọi điện đến cho bà và nói có biết về con gái bà đang ở đâu.

"Người đàn ông ấy gọi và nhắn tin cho tôi bảo có biết thông tin về con gái tôi, tôi có hỏi địa chỉ cụ thể nhưng anh ta chỉ nói cứ đến gần khu Bắc Thăng Long mà tìm.

Nhận được tin nhắn xong, tôi gọi lại luôn thì thuê bao đó không ai nghe máy. Đến giờ, sau lời nói của người đàn ông này tôi thật sự lo con gái bị bán vào các quán karaoke, nhà hàng nào đó.

Ngay sau khi người đàn ông này báo tin tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương để hôm sau lên đường xuống Hà Nội tìm con", bà Tuyến cho biết.

Sự việc xảy ra vào sáng 13/7, Huệ sau khi xin bà ngoại tiền đã ra bắt xe xuống Hà Nội. Khi người làng bắt gặp hỏi đi đâu thì được biết Huệ đi tìm mẹ.

Đến trưa cùng ngày, hay tin con gái xuống tìm nhưng bà Tuyến cho biết không hề nhận được thông tin từ phía con gái.

"Con gái tôi không có điện thoại, khi đi chỉ xin bà ngoại 200.000đ, bà cũng không biết cháu xin tiền làm gì và đi đâu. Mọi người trong làng thấy nó bắt xe hỏi đi đâu thì em nó bảo xuống Hà Nội tìm mẹ.

Nhưng tôi không hề hay biết việc cháu nó xuống Hà Nội. Cháu nó có dùng Facebook nhưng hiện gia đình không thể liên lạc được", bà Tuyến cho biết.

Theo bà Tuyến, hiện gia đình đã thông báo cho Công an phường Mỹ Đình 2 quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để nhờ sự trợ giúp.

Lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình cháu bé có đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh và thông tin cháu bé.

Phía gia đình nhờ công an phường thông báo cho mọi người ai có thông tin gì về cháu bé vui lòng liên lạc với họ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm