Vụ thi thể nữ sinh lớp 6 nổi trên đập nước: Ông nội là người đầu tiên nghi ngờ bà nội

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 21:26 06/11/2019

Phát hiện bà Nguyễn Thị Hường có những biểu hiện bất thường, khi công an mời lên hỏi thì người chồng nghi ngờ nghi phạm là vợ mình.

Tối 6/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tiếp tục tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra làm rõ cái chết của cháu Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, cháu nội bà Hường).

Cơ quan công an bắt đầu nghi ngờ bà Hường là nghi phạm từ thời điểm cháu T. vẫn đang bị mất tích, sau khi được phát hiện tử vong ở đập nhưng bà Hường vẫn bắt xe đi Hà Nội vào 21h ngày 3/11. Vì vậy, đến ngày 4/11, bà Hường được mời lên trụ sở để làm rõ.

Qua trích xuất Camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh, chiều ngày 3/11, khi T. đi sinh nhật về thì gặp bà Hường trên đường. Nữ sinh T. sau đó chở bà nội đi về. 

Sau khi có hình ảnh trích xuất, bà Hường mới thừa nhận hành vi sát hại cháu nội của mình.

Vụ thi thể nữ sinh lớp 6 nổi trên đập nước: Ông nội là người đầu tiên nghi ngờ bà nội - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Theo ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, vợ chồng bà Hường nuôi cháu T. từ lúc nhỏ vì bố mẹ cháu đi làm trong miền Nam xa nhà.

Ông Luyến tiết lộ: "Bà Hường có thời gian đi theo Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ, nhưng sau khi được tuyên truyền và Hội này bị dẹp thì bà Hường không tham gia nữa".

Vị chủ tịch xã còn cho hay, sau khi bị triệu tập thì ông nội cháu T. tiết lộ, nghi ngờ người sát hại cháu gái là bà Hường.

Quá trình bị tạm giữ, bà Hường đề xuất được gặp con trai, để nói rõ lý do sát hại T. vì bố con nạn nhân hỗn láo. Tuy nhiên, do bà Hường từng theo Hội Thánh đức chúa trời nên động cơ giết người cần phải được điều tra kỹ lưỡng.

Như đã đưa tin, chiều 3/11, em T. đi để dự sinh nhật bạn học. Tuy nhiên, đến chiều tối, gia đình không thấy em T. về nhà nên đã tổ chức đi tìm. Khi đến bờ đập Bàu Ganh (xã Hậu Thành) có chiếc mũ và áo của em T.

Chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người đi tìm kiếm. Rạng sáng 5/11, người thân và người dân phát hiện thi thể em T. nổi lên trên đập nước Bàu Ganh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm