Vụ phát hiện thi thể thầy Hiệu trưởng ở Hà Nội: Chiều hôm trước vẫn đi chơi cầu lông

Hoàng An, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:53 15/08/2020

Một ngày trước khi được phát hiện tử vong trên đường cạnh chiếc xe máy điện, ông Th. vẫn đi đánh cầu lông.

Vụ phát hiện thi thể thầy Hiệu trưởng ở Hà Nội: Chiều hôm trước vẫn đi chơi cầu lông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chiều 15/8, Cơ quan chức năng thành phố Hà Nội vẫn đang phối hợp với Công an huyện Quốc Oai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Đức Th. (SN 1965, trú xã Cấn Hữu), hiện là Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Nghĩa Hương.

Thông tin thêm với PV, ông Nguyễn Quang Viễn, Bí thư Đảng ủy xã Cấn Hữu cho biết, ông Th. sau giờ hành chính cuối chiều qua (14/8) vẫn đi chơi cầu lông với mọi người, đến tối gia đình không thấy về nên đi tìm kiếm.

Theo lãnh đạo xã Cấn Hữu, đến gần trưa nay thì người dân phát thi thể ông Th. bên cạnh chiếc xe máy điện trên đường.

"Việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi chưa xong, nguyên nhân cái chết của ông ấy phải đợi kết luận của công an", ông Viễn nói.

Ông Th. công tác ngành giáo dục đã lâu năm, trước đây từng làm Hiệu phó một trường học, xong chuyển đến Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai làm chuyên viên, rồi tiếp tục được điều về xã Nghĩa Hương làm Hiệu trưởng.

Một nguồn tin riêng của PV cho hay, ông Th. sau buổi đánh cầu lông có đi ăn nhậu, họ nghi ngờ khả năng vị Hiệu trưởng này chết liên quan đến tai nạn giao thông.

Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hương nơi ông Th. công tác cho biết, vài ngày trước có gặp mặt vị Hiệu trưởng lên làm việc liên quan đến đánh giá tiêu chuẩn cấp độ mới của trường, quá trình làm việc lãnh đạo xã Nghĩa Hương không thấy ông Th. có biểu hiện gì bất thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm