Vụ diễn viên Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN bị đánh ghen tại nơi làm việc: Đã tạm cho nghỉ việc 2 diễn viên

Tám Tám, Theo Phụ nữ số 18:57 31/10/2023

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam đã chính thức có phản hồi về vụ việc ồn ào liên quan 2 diễn viên của đơn vị này bị tố ngoại tình, đánh ghen ngay trước cửa nhà hát.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đánh ghen ngay trước Nhà hát.

Theo tìm hiểu, được biết người đánh ghen tên T.D là vợ của diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Chị D. cho rằng, chồng chị 2 năm qua đã ngoại tình với một diễn viên đồng nghiệp tên N.T.L (sinh năm 2002) cũng là diễn viên của nhà hát này.

Khi biết chuyện, chị D. đã vô cùng tức giận, nửa đêm tìm đến tận Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để "vạch mặt" người chồng phản bội và nhân tình.

Vụ diễn viên Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN bị đánh ghen tại nơi làm việc: Đã tạm cho nghỉ việc 2 diễn viên - Ảnh 1.

Chị T.D - người đánh ghen chồng và nhân tình ngay trước Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tối ngày 27/10 vừa qua

Không những vậy, ngày 30/10, chị D. còn đăng cả clip đi "đánh ghen" hôm 27/10 lên trang Facebook cá nhân và viết: "2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối...".

Status này nhanh chóng thu về "bão" tương tác từ cộng đồng mạng với lượt chia sẻ chóng mặt. Chị T.D hiện tại đã hạn chế bình luận. Dù vậy, dưới status là hàng loạt comment động viên của bạn bè, người quen.

"Lúc vợ có bầu, sinh con là lúc chồng bỏ bê và đi ngoại tình. Thương em quá"; "Ôi sốc thật sự luôn, vợ đẹp tài giỏi con ngoan như thế còn đi cặp bồ"; "Cố lên, xinh đẹp, giỏi giang thì luôn luôn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt hơn sẽ đến với em"… là một trong số rất nhiều bình luận từ bạn bè của chị T.D.

Ngoài clip do "chính chủ" đăng lên mạng xã hội thì những người chứng kiến vụ việc buổi tối ngày hôm đó cũng quay clip, chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Vụ diễn viên Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN bị đánh ghen tại nơi làm việc: Đã tạm cho nghỉ việc 2 diễn viên - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy ra vết tích của người thứ 3 tên L. trong vụ đánh ghen ầm ĩ trên

Vụ diễn viên Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN bị đánh ghen tại nơi làm việc: Đã tạm cho nghỉ việc 2 diễn viên - Ảnh 3.

Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì người vợ quá xinh đẹp mà vẫn bị rơi vào hoàn cảnh không ai mong muốn

Liên lạc với bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam về vụ việc ồn ào liên quan tới hai diễn viên của nhà hát đang lan truyền trên mạng xã hội, bà Quỳnh Trang cho biết, hiện tại Nhà hát đã tạm thời cho hai diễn viên tên T và L nghỉ việc để giải quyết ổn thỏa chuyện cá nhân.

"Nhà hát đã tạm thời cho 2 bạn nghỉ việc một thời gian để các bạn xử lý việc riêng của các bạn. Bởi vì, nếu cho nghỉ hẳn việc thì cũng phải có quy trình, có đầy đủ chứng cứ và lý lẽ", bà Quỳnh Trang nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm