Vụ cháu bé 4 tháng tuổi chết bất thường trong hồ cá: Nghi can là cô bé 15 tuổi bị tâm thần

Hà Nam, Theo Thời Đại 14:15 05/10/2018

Cơ quan công an bước đầu xác định nghi can gây ra cái chết cho cháu bé 4 tháng tuổi ở Quảng Nam là một bé gái 15 tuổi có biểu hiện tâm thần, được hưởng trợ cấp hàng tháng.

Ngày 5/10,  Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã xác định được nghi can bồng bỏ cháu bé 4 tháng tuổi vào ao cá khiến cháu bé đuối nước, tử vong xảy ra trên địa bàn huyện Núi Thành.

Nghi can là Huỳnh Thị Kim T. (15 tuổi, trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành), có biểu hiện của bệnh tâm thần và được nhận trợ cấp hàng tháng.

Vụ cháu bé 4 tháng tuổi chết bất thường trong hồ cá: Nghi can là cô bé 15 tuổi bị tâm thần - Ảnh 1.

Hiện trường nơi cháu bé 4 tháng tuổi tử vong.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 4/10, khi chị Ngô Thị Kiều Oanh (42 tuổi, trú cùng địa phương với nghi can) để con gái là Nguyễn Thị Sâm Ngọc L. (sinh ngày 24/5/2018) nằm trên giường để đi mua đồ ăn sáng.

Khi quay về thì chị Oanh tá hỏa phát hiện con gái không có trên giường, sau đó mọi người phát hiện cháu L. bị đuối nước ở ao cá sát bên nhà.

Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an bước đầu xác định lúc chị Oanh đi ra khỏi nhà thì nghi can T. vào nhà đến chỗ cháu L. nằm ôm hôn, sau đó bồng bế cháu L. ra ngoài, không may cháu L. bị rơi vào ao cá, đuối nước.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm