Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/07/2019

Ngày 29/7/2019, nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt showbiz Việt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

CZB là nhóm nhạc nam bao gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment và Layon Entertainment: Cường Jin (Leader, main dancer); Phong Gizo (Rapper, vocal); AMAX (Visual); GIUN DRA (Main Rapper); Vương Sơn (Main Vocal); T.A (Vocal, Center). Tên gọi CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em "crazy" - ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, là cái ngông, cái "điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 1.

CZB chính thức debut vào ngày 29/7 với 6 thành viên

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên!

Xuất hiện tại buổi họp báo, CZB vừa bảnh bao quyến rũ mà vừa pha chút dễ thương chuẩn boy Hàn Quốc. Không chỉ biểu diễn 2 ca khúc chủ đề 1 bản nhạc dance và 1 bản ballad khoe được cả giọng hát lẫn vũ đạo mà trong lần ra mắt này, các thành viên CZB còn thể hiện được kĩ năng cùng tài lẻ cá nhân vô cùng bất ngờ. Sau một thời gian luyện tập cùng nhau theo đúng quy trình đào tạo boygroup của Hàn Quốc, CZB đã cho thấy được tiềm năng phát triển của nhóm cũng như định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, đa màu sắc. CZB sẽ là nhân tố mới mẻ, đầy năng lượng góp phần vào bức tranh showbiz Việt vốn đang khá "trống vắng" ở địa hạt boyband.

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 3.

CZB tại buổi họp báo ra mắt truyền thông và công chúng

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 4.

CZB là nhóm nhạc trực thuộc Big Arts Entertainment và Layon Entertainment

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 5.
Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 6.

CZB đã đem tới 2 màn trình diễn hoàn toàn trái ngược cho thấy kĩ năng cả về giọng hát lẫn vũ đạo

Chia sẻ về lần ra mắt này sau một thời gian dài ấp ủ, tập luyện cùng nhau để thực hiện ước mơ debut, các thành viên cho biết:

GIUNDRA: "CZB – Crazy Bros – Những chàng trai nổi loạn 6 thành viên đến từ nhiều nơi trên dải đất hình chữ S nhưng chất "điên" đã khiến tất cả nhanh chóng hòa hợp và gần gũi với nhau hơn. "Crazy" trong âm nhạc, trong những bước nhảy và cả trong cuộc sống hằng ngày. So crazy...".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 7.

GIZO: "Những ngày đầu gặp gỡ, những buổi nói chuyện, cùng chơi những bản nhạc một cách rất "điên" và ngẫu hứng trên piano đã giúp chúng mình nhận ra đặc điểm chung của nhau: Sự nổi loạn, sự phá cách, nhưng rất tích cực và đáng yêu. Đó là lí do mà CZB - Crazy Bros ra đời".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 8.

VƯƠNG SƠN: "Đối với mình, CZB giống như 1 cái tên mới, mang theo đó là một vai trò mới, trọng trách mới và một con đường mới".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 9.

T.A: "Cái "điên" trong tên nhóm đối với mình dường như lại là một sự "điên" trong đam mê mãnh liệt. Mỗi khi mình nghĩ đến việc sẽ biểu diễn trên sân khấu với tư cách một thành viên của CZB - mình sẽ cảm thấy hừng hực khí thế, trào dâng nhiệt huyết và như thể mình sẽ đốt cháy sân khấu đó vậy. Đối với mình, mọi thứ mà mình đang trải qua cùng CZB đều vô cùng mới mẻ và thú vị. Vì vậy, mình cảm thấy mình đang tận hưởng từng giây phút hoạt động cùng nhóm và trân trọng nó".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 10.

AMAX: "Vì trước đây mình đã từng là một người khá lạnh lùng và có phần vô tâm nên sau khi gặp CZB, mình đã thực sự ấn tượng với cách mà 6 người trong nhóm cùng quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Nó không bình thường. Nó điên điên, hâm hâm, nhưng nó đẹp và thật. Điều đó đã có ý nghĩa rất lớn trong việc thay đổi mình thành người ấm áp hơn như bây giờ".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 11.

CƯỜNG JIN: "Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động. Vì giai đoạn chuẩn bị debut đã có rất nhiều hoạt động thú vị, mà mình thì cứ ngỡ đang mơ. Thực sự không có từ nào diễn tả được hết sự vui sướng của mình đâu".

Vpop chào đón nhóm nhạc nam mới CZB: Quá ấn tượng với tài lẻ của 6 thành viên! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm