Vô tình mặc áo đôi với nhau, sẽ có khối người nghi Jennie (Black Pink) và Jimin (BTS) hẹn hò

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 23/12/2018

Liệu đây là một sự trùng hợp trong phong cách thời trang hay quả thực, Jennie và Jimin đang ngấm ngầm hẹn hò với nhau?

Có một luật bất thành văn ở Hàn: nghệ sĩ mà cứ mặc đồ đôi với nhau là y như rằng dấy lên nghi vấn hẹn hò. Kể cả khi, hai nhân vật này như hai hành tinh song song không một điểm giao nhau, nhưng chỉ cần họ diện chung một món đồ nào đó, dân tình tự khắc sẽ đặt luôn dấu chấm hỏi nhẹ. Tất nhiên điều này thi thoảng cũng hơi vô lý vì đôi khi, mọi chuyện chỉ đơn giản là cô A và anh B có cùng gu thời trang thôi. Cơ mà, biết đâu được đấy...

Việc các thành viên BTS hay dùng đồ hiệu cao cấp thì quen quá rồi, dẫu sao họ cũng là ngôi sao mang tầm quốc tế. Mới nhất là Jimin, mặc áo Chanel ra sân bay đây này. Tuy nhiên, câu chuyện của anh chàng lại có nhiều plot twists thú vị khác.

Plot twist đầu tiên: đây thực ra là áo nữ chứ không phải áo nam, nó nằm trong BST Chanel Crusie 2019 của nhà mốt nước Pháp. Có lẽ vì thiết kế của nó khá cơ bản nên nam nữ đều có thể mặc đẹp. Tất nhiên, Jimin mặc đẹp!

Vô tình mặc áo đôi với nhau, sẽ có khối người nghi Jennie (Black Pink) và Jimin (BTS) hẹn hò - Ảnh 2.

Plot twist gây tranh cãi hơn: Jennie (Black Pink) cũng từng mặc chiếc áo này vào cuối tháng trước. Chi tiết này vô tình khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải đôi bên đang ngấm ngầm hẹn hò?

Vô tình mặc áo đôi với nhau, sẽ có khối người nghi Jennie (Black Pink) và Jimin (BTS) hẹn hò - Ảnh 3.

Nhưng bạn cũng có thể nghĩ đơn giản rằng: đây vốn là mẫu áo basic nên việc "đụng hàng" là điều dễ xảy ra. Tất nhiên, nghĩ là việc của chúng ta thôi, còn sự thực thế nào chỉ chính chủ mới hiểu.

Vô tình mặc áo đôi với nhau, sẽ có khối người nghi Jennie (Black Pink) và Jimin (BTS) hẹn hò - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm