Vô tình kể chuyện riêng trên livestream, nữ streamer hoảng loạn tột cùng khi trong nhà xuất hiện thịt rau và quần áo lạ, danh tính "khách lạ" gây sốc

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:55 10/12/2020

Trong 3 ngày nữ streamer về quê, căn nhà của cô đã xuất hiện một vị khách lạ không ai ngờ đến.

Ngày 10/12, trang Kankanews đưa tin về một sự việc kỳ lạ vừa xảy ra với một nữ streamer họ Tào có tiếng ở Trung Quốc. Giữa tháng 11 vừa qua, cô Tào bất ngờ phát hiện số trang sức trị giá gần 200 NDT của mình đã "không cánh mà bay", đồng thời suốt 1 tháng trước đó trong nhà cô thường xuyên xuất hiện những chuyện kỳ quặc.

Được biết, thường ngày cô Tào hay chia sẻ cuộc sống riêng tư với người hâm mộ trên livestream (phát sóng trực tuyến). Vào giữa tháng 10/2020, cô và bạn thân đã về quê trong 3 ngày. Sau khi trở về thì cô phát hiện trong tủ lạnh có một ít thịt và rau tươi đang sử dụng dở dang, trong bếp cũng có nhiều thức ăn thừa. Điều kỳ lạ hơn nữa là trong nhà xuất hiện một chiếc váy lạ không phải của cô.

Lúc đó, cô Tào đã kiểm tra toàn bộ căn nhà và không phát hiện bị mất gì nên cũng không để tâm lắm. Tuy nhiên, 1 tháng sau, cô Tào muốn đeo trang sức thì phát hiện hộp trang sức trống rỗng, nhẫn và vòng tay kim cương đã biến mất.

Ngày 12/11, cô Tào đã trình báo cảnh sát. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có dấu vết người trèo tường và bệ cửa sổ ở nhà cô Tào.

Vô tình kể chuyện riêng trên livestream, nữ streamer hoảng loạn tột cùng khi trong nhà xuất hiện thịt rau và quần áo lạ, danh tính khách lạ gây sốc - Ảnh 1.

Thực phẩm đang sử dụng dở được phát hiện trong nhà cô Tào

Vô tình kể chuyện riêng trên livestream, nữ streamer hoảng loạn tột cùng khi trong nhà xuất hiện thịt rau và quần áo lạ, danh tính khách lạ gây sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ nghi phạm bị camera giám sát ghi lại

Đến ngày 7/12, cảnh sát đã bắt giữ nữ nghi phạm họ Phùng, 20 tuổi. Cô ta đã khai rằng, vào đầu tháng 10/2020, thông qua livestream của nữ streamer họ Tào, cô ta biết đối phương đang tìm trợ lý nên đã liên hệ để được phỏng vấn. Tuy nhiên, sau khi đến nhà cô Tào ở Thượng Hải (Trung Quốc) phỏng vấn, kết quả không được suôn sẻ.

Tuy nhiên, không muốn từ bỏ cơ hội này, cô ta đã nán lại ở Thượng Hải để tìm cơ hội trở thành trợ lý cho cô Tào. Đến giữa tháng 10, từ livestream của cô Tào, cô ta biết được đối phương sẽ về quê nhiều ngày. Lúc đó trong người cô ta đã không còn một xu dính túi nên đã quyết định làm liều.

Sau khi cô Tào rời khỏi nhà, nữ nghi phạm đã đột nhập vào nhà từ cửa sổ và sống trong căn nhà này suốt 3 ngày sau đó. Trước khi rời đi, cô ta còn "tiện tay" lấy đi 1 chiếc nhẫn và 1 chiếc vòng kim cương, sau đó bán với giá rẻ để trả tiền nợ cho bản thân.

Hiện tại, nữ nghi phạm đang rất hối hận và chờ đợi hình phạt thích đáng cho bản thân. Vụ việc đang được cảnh sát tiến hành điều tra thêm.

Nguồn: Kankanews

Vô tình kể chuyện riêng trên livestream, nữ streamer hoảng loạn tột cùng khi trong nhà xuất hiện thịt rau và quần áo lạ, danh tính khách lạ gây sốc - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm