Vợ đang mang thai bị ô tô tông văng xuống đường, chồng đuổi đánh tài xế

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 04/10/2016

Do bị tông bất ngờ khiến người vợ đang mang thai ngồi phía sau văng xuống đường, người chồng thấy thế đã đuổi đánh tài xế ô tô nhừ tử.

Khoảng 16h30 chiều ngày 3/10, một nam thanh niên (khoảng 28 tuổi) điều khiển xe máy chở vợ đang mang thai 4 tháng lưu thông trên quốc lộ 13 hướng từ ngã tư Hòa Lân về ngã ba Mũi Tàu (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Khi xe lưu thông qua khỏi ngã tư Cầu Ông Bố được khoảng 100m thì va chạm với ô tô (BKS 51F 429..)  do người đàn ông chưa rõ danh tính, đang lưu thông trong công ty gần đó ra quốc lộ 13. Vụ va chạm khiến nam thanh niên không kịp xử lí tông mạnh vào đầu xe ô tô.

Vợ đang mang thai bị ô tô tông văng xuống đường, chồng đuổi đánh tài xế - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy đuổi đánh tài xế ô tô.

Vợ đang mang thai bị ô tô tông văng xuống đường, chồng đuổi đánh tài xế - Ảnh 2.

Xe máy của người chồng chở vợ đang mang thai dính chặt vào ô tô.

Do bị tông bất ngờ khiến người vợ mang thai ngồi sau văng xuống đường, sau đó được người dân nhanh chóng đưa vào cấp cứu. Không kiềm chế được bản thân, sau khi xảy ra tai nạn người chồng đã đuổi đánh tài xế ô tô. Sự việc được người dân can ngăn thì người chồng này mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn xảy ra đúng giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực bị hỗn loạn hơn 1h đồng hồ. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm