Vợ chồng Gisele Bundchen ngày càng xa cách, "vật lộn" trong hôn nhân

Hà Linh, Theo VTV News 08:30 29/09/2022

Gisele Bundchen và Tom Brady đang dần xa cách hơn sau nhiều tuần không sống chung một nhà.

Theo nguồn tin từ Page Six, vợ chồng siêu mẫu Gisele BundchenTom Brady đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong đời sống hôn nhân của mình. Theo đó, mặc dù cả hai đều rất cố gắng cứu vãn hôn nhân nhưng có vẻ như kết quả không như mong muốn.

"Cả hai đều không ngoại tình. Họ chẳng có ai khác cả. Tuy nhiên, Tom và Gisele đã vật lộn với cuộc hôn nhân và đang dần xa cách nhau nhiều hơn", nguồn tin chia sẻ.

Cũng theo nguồn tin này, sau chuyến du lịch cùng gia đình tới Bahamas vào tháng 7, cặp đôi đã bắt đầu dành phần lớn thời gian để sống riêng. Cựu thiên thần Victoria's Secret cùng các con dành 3 tuần tại nhà ở Costa Rica, trong khi đó Tom Brady bận việc riêng và không ở cùng vợ con.

Đến tháng 8, vận động viên bóng bầu dục cũng đi nghỉ riêng tại Bahamas cùng hai con Benjamin và Vivian trong 11 ngày. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến vợ của anh quyết định không tham gia cùng.

Cặp đôi đã cố gắng rất nhiều để giữ mối quan hệ vợ chồng luôn bền chặt, tuy nhiên mọi chuyện chuyển hướng xấu đi sau khi cả hai không thể sống chung. Ở thời điểm hiện tại, Gisele Bundchen sống tại New York, trong khi đó Tom Brady ở lại tại Florida để gần với đồng đội của mình hơn cho giải NFL.

Vào năm 2006, cựu thiên thần Victoria’s Secret bắt đầu hẹn hò với vận động viên bóng bầu dục Tom Brady. Sau 3 năm, cặp đôi đã đi đến quyết định kết hôn trong sự ngưỡng mộ của những người hâm mộ. Cặp đôi đã có hai con chung Benjamin Rein (12 tuổi), Vivian Lake (9 tuổi) cùng con riêng của chồng John "Jack" Edward Thomas (15 tuổi).

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14