Vợ chồng Công nương Kate xác nhận sắp bay đến Mỹ, hứa hẹn cuộc tái ngộ đáng mong chờ với Harry và Meghan

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:28 01/08/2022

Vợ chồng Công nương Kate sắp có chuyến bay tới Mỹ và người hâm mộ đang mong chờ cuộc tái ngộ đặc biệt.

Mới đây, nhà Cambridge xác nhận, họ sẽ tham dự lễ trao giải Earthshot Prize lần thứ hai tại Mỹ. "Trong năm 2022, chúng tôi sẽ trở lại và đưa Earthshot tới Mỹ, nơi chúng tôi sẽ trao thưởng cho 5 người tiếp theo đoạt giải", Hoàng tử William đưa ra thông báo trên Twitter chính thức.

Trong chuyến thăm tới Boston, bang Massachusetts sắp tới, cặp đôi hoàng gia sẽ có nhiều hoạt động tôn vinh thành phố này bởi những nỗ lực giải quyết các tác động của biến đổi khí hậu và xây dựng một tương lai bền vững.

Earthshot Prize được lập ra nhằm thúc đẩy các phương pháp cải thiện những vấn đề mang tính cấp bách nhất về môi trường hiện nay trên thế giới. Đầu tháng 7, Earthshot Prize chính thức trở thành một tổ chức từ thiện độc lập với tổ chức Royal Foundation và Hoàng tử William đảm nhận vai trò chủ tịch.

Vợ chồng Công nương Kate xác nhận sắp bay đến Mỹ, hứa hẹn cuộc tái ngộ đáng mong chờ với Harry và Meghan - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate sẽ đến Mỹ cuối năm nay.

Lần gần đây nhất vợ chồng Công nương Kate đến Mỹ là năm 2014, trong chuyến công du tới New York. Trong khi đó, chuyến thăm đầu tiên cùng nhau đến xứ sở cờ hoa của họ là ngay sau đám cưới năm 2011, khi cặp đôi đến Los Angeles.

Chiến lược mới ở Mỹ

Theo chuyên gia hoàng gia Omid Scobie, Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chiến lược mới ở Mỹ. Người hâm mộ hoàng gia ở đây rất đông đảo và họ luôn dành sự kính trọng đối với Nữ hoàng Anh.

Omid Scobie cho biết: "Hoàng tử William rất muốn công việc của mình vươn ra ngoài nước Anh. Cặp đôi hoàng gia đang muốn khai phá thị trường nước Mỹ".

Chuyên gia này cũng nhận định rằng, William đang muốn đi theo con đường của Harry, phát triển hình ảnh và danh tiếng ở Mỹ. Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, lần này, nhà Cambridge đã lên kế hoạch bài bản và kỹ lưỡng so với hai chuyến đi tới Mỹ lần trước.

Vợ chồng Công nương Kate xác nhận sắp bay đến Mỹ, hứa hẹn cuộc tái ngộ đáng mong chờ với Harry và Meghan - Ảnh 2.

Hai cặp đôi hoàng gia đều muốn phát triển hình ảnh ở Mỹ.

Cặp đôi sẽ gặp những vị khách quan trọng và có nhiều hoạt động ở Mỹ để quảng bá, đưa tên tuổi của họ vươn xa hơn. Hoàng tử Harry và Meghan đã sang Mỹ sinh sống được 2 năm, họ đang tạo dựng chỗ đứng nhất định tại đất nước này. Chuyên gia Omid Scobie khẳng định nhà Cambridge đang muốn cạnh tranh với vợ chồng em trai ở Mỹ.

Cuộc tái ngộ được mong chờ

Vợ chồng William - Kate đến Mỹ đồng nghĩa với việc họ ở rất gần nhà Sussex. Sau 2 năm sang Mỹ, Công chúa Eugenie là thành viên hoàng gia đầu tiên đến thăm vợ chồng Meghan trong căn biệt thự triệu đô. Vào thời điểm đó, vợ chồng Công chúa Anh tới Mỹ để tham gia một số sự kiện cá nhân.

Công chúa Eugenie đã đi xem sự kiện thể thao cùng với Harry và cả hai cặp đôi hoàng gia đều đi ăn uống thân mật ở bên ngoài. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, vợ chồng Công nương Kate cùng gia đình Meghan sẽ có cuộc tái ngộ đặc biệt.

Vợ chồng Công nương Kate xác nhận sắp bay đến Mỹ, hứa hẹn cuộc tái ngộ đáng mong chờ với Harry và Meghan - Ảnh 3.

Công chúa Anh và Hoàng tử Harry ở Mỹ.

Tuy nhiên cho đến nay, lịch trình cụ thể của nhà Cambridge ở Mỹ vẫn chưa được công bố trên truyền thông. Một số chuyên gia phân tích rằng rất khó để hai cặp đôi gặp nhau trên nước Mỹ. Lý do đầu tiên xuất phát từ việc lịch trình của vợ chồng William - Kate sẽ rất dày đặc vì họ chỉ có ít ngày ở đây.

Và một lý do quan trọng khác đó là mối quan hệ rạn nứt giữa hai anh em hoàng tử vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện. Trong lần trở về tham dự đại lễ Bạch Kim vào đầu tháng 6 vừa qua, nhà Sussex cùng gia đình anh trai chưa hề gặp mặt nhau lần nào. Một số chuyên gia cho biết phải chờ rất lâu nữa mối quan hệ giữa họ mới có thể hàn gắn được.

Nguồn: Express, Mirror

https://afamily.vn/vo-chong-cong-nuong-kate-xac-nhan-sap-bay-den-my-hua-hen-cuoc-tai-ngo-dang-mong-cho-voi-harry-va-meghan-2022073106532887.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm