VMAs 2017 ế nặng vì "Game Of Thrones" và Taylor Swift

MH, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 30/08/2017

Tự bản thân lễ trao giải đã kém hot thì chớ, VMAs năm nay còn bị cả đôi "Game of Thrones" và Taylor Swift hò nhau dìm.

Tối Chủ Nhật 27/8 (giờ địa phương), một trong những lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất nhì năm MTV Video Music Awards 2017 đã diễn ra tại Inglewood, Calif. Rầm rộ là vậy nhưng năm nay VMAs lại phải tiếp tục ghi nhận con số khán giả "hẻo" chưa từng có trong lịch sử: 5,68 triệu, giảm từ 6,5 triệu trong năm 2016 và 9,8 triệu trong năm 2015.

VMAs 2017 ế nặng vì Game Of Thrones và Taylor Swift - Ảnh 1.

VMAs hẳn rất cay vụ lên sóng cùng giờ với tập cuối "Game of Thrones" và cả vì không xơ múi được gì từ MV của Taylor Swift

Bên cạnh việc bản thân VMAs đang mất dần sức hút thì "góp công lớn" trong việc lấy hết sự chú ý của khán giả năm nay không thể không kể đến hai cái tên "Game Of Thrones" và Taylor Swift.

Những giải thưởng, những sân khấu biểu diễn được lăng xê trước cả tháng trời tại VMAs chẳng thể níu chân khán giả khi mà tối Chủ Nhật, tập cuối "Game Of Thrones" lên sóng, còn Taylor mang tiếng tung MV tại VMAs nhưng lại chỉ khiến người ta tập trung bàn về "Look What You Made Me Do" của cô nàng. MXH tối Chủ Nhật có thể nói là "chiến trường" của những status, tweet về VMAs, Game Of Thrones và Taylor Swift.

Thật khó để nói rằng ai hot nhất, nhưng chắc chắn không phải VMAs với con số khán giả siêu "hẻo" kia. Còn "Game Of Thrones" thì đã lôi kéo được tận 12.07 triệu người xem trong đêm cuối tuần. Chủ đề Taylor và "Look What You Made Me Do" thì vẫn đang được dân tình lôi ra săm soi, mổ xẻ nhiệt tình như MV vừa ra hôm qua vậy.

Nguồn tham khảo: Billboard

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm