Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó "lật đổ" Dương Mịch

Cát Cánh, Theo Báo dân sinh 19:32 23/04/2020

Khi đóng phim cổ trang, nhan sắc của nữ diễn viên thường được “nâng tầm” lên rất nhiều. Mới đây, tờ Sohu đã bình chọn và đưa ra danh sách các nữ minh tinh nổi bật trong tạo hình cổ trang màu xanh như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh,...

Có rất nhiều sao nữ từng có cơ hội đảm nhiệm các vai diễn diện y phục cổ trang màu xanh lam, song không phải người nào cũng có thể để lại ấn tượng khó phai. Dưới đây là những cái tên được đông đảo cư dân mạng công nhận và yêu thích nhất.

Dương Mịch: Bạch Thiển trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa"

Tạo hình áo lam của Bạch Thiển bản truyền hình không nhiều lắm nhưng đều là váy lụa mỏng, mang lại cảm giác tiên khí ngút ngàn. Khi say ngủ giữa rừng hoa đào, dự tiệc ở Đông Hải hay gặp lại mối tình đầu Ly Kính, "Cô Cô" đều diện những bộ trang phục xanh thướt tha, làm nổi bật nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn của mình.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 2.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 3.

Các tạo hình đẹp nhất của "bà nội thiên hạ"

Trái ngược với làn sóng phản đối ban đầu, Dương Mịch đã thuyết phục được khán giả, kể cả những fan nguyên tác khó tính nhờ vẻ đẹp đậm chất thần tiên và diễn xuất giàu cảm xúc.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 4.

Màu áo thiên thanh rất phù hợp với khí chất trong trẻo của mami Tiểu Gạo Nếp

Triệu Lệ Dĩnh: Ngọc Vô Tâm trong "Thục Sơn Chiến Kỷ", Bích Dao trong "Tru Tiên" và Thịnh Minh Lan trong "Minh Lan Truyện"

Tạo hình cổ trang màu xanh lam của Triệu Lệ Dĩnh muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn mặn mà có mặn mà, vừa mộc mạc lại vừa diễm lệ. Dường như, chẳng có tạo hình nào làm khó được nữ hoàng rating họ Triệu.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 5.

Ngọc Vô Tâm sắc sảo và hoang dại

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 6.

Bích Dao hồn nhiên, đáng yêu

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 7.

Thịnh Minh Lan đằm thắm, mặn mà

Lưu Thi Thi: Long Quỳ trong "Tiên Kiếm 3"

Nhân vật Long Quỳ do Lưu Thi Thi thể hiện chính là người tình trong mộng của rất nhiều người. Khán giả thế hệ 8X và 9X khó có thể quên được hình ảnh cô phóng ra từ trong kiếm với chiếc váy dài màu xanh lam, đẹp như một tiên nữ không nhuốm bụi trần.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 8.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 9.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 10.

Ngô phu nhân thời còn là "Tiểu Lưu Diệc Phi"

Lý Thấm: Nguyên Thuần trong "Sở Kiều Truyện"

Tuy vào nghề đã lâu nhưng phải đến khi tham gia "Sở Kiều Truyện", tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 90 này mới được biết đến rộng rãi hơn. Phân đoạn nàng công chúa Nguyên Thuần gào khóc trong bộ áo cưới xanh lam lộng lẫy, kiêu sa tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ và lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 11.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 12.

Vì quá đẹp nên khán giả không thể ghét nhân vật phản diện do Lý Thấm thủ vai

Dương Dung: Hoắc Thành Quân trong "Vân Trung Ca"

Tuy phải "cạnh tranh" với nữ chính Angela Baby trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Đồng Hoa, Dương Dung vẫn không hề lép vế về nhan sắc hay tạo hình. Cô ghi điểm nhờ vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút, visual xinh đẹp ngút ngàn.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 13.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 14.

Khác với Viên San San hay Quan Hiểu Đồng, Vu Chính luôn dành sự ưu ái về tạo hình cho Dương Dung

Mao Hiểu Đồng: Lý Thường Như trong "Cẩm Tú Vị Ương"

Từ Anh quý nhân không màng danh lợi trong "Chân Hoàn Truyện", Chung Linh cười tươi như hoa ở "Tân Thiên Long Bát Bộ", rồi đến Lý Thường Như giỏi bày mưu tính kế trong "Cẩm Tú Vị Ương", tạo hình cổ trang của Mao Hiểu Đồng lúc nào cũng đẹp đến mức đáng kinh ngạc.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 15.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 16.

Trang phục màu xanh làm tôn lên nước da trắng như trứng gà bóc của cô

Trương Hàm Vận: Nguyên Thanh Tỏa trong "Lan Lăng Vương Phi"

Mặc dù thường bị đem ra so sánh với Lâm Y Thần - nữ diễn viên cũng vào vai người yêu của Lan Lăng Vương trong một tác phẩm truyền hình khác, Trương Hàm Vận vẫn ghi lại dấu ấn cho riêng mình bằng ngoại hình dịu dàng, phúc hậu. Phân cảnh cô diện áo choàng xanh thêu hoa lan đứng trước gió đã khiến không ít thiếu nữ cũng mong ước được một lần làm Vương phi.

Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 17.
Visual khó quên khi mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh đẹp kinh diễm nhưng khó lật đổ Dương Mịch - Ảnh 18.

Tạo hình lộng lẫy của "Lan Lăng Vương Phi" Trương Hàm Vận

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là mỹ nhân diện đồ cổ trang đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm