Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến, bố trí máy bay riêng đón Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển Olympic

Phương Thảo, Theo Thời Đại 11:05 30/08/2018

Vietnam Airlines tiếp tục tăng cường các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Jakarta phục vụ người hâm mộ có thể cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam. Ngoài ra, vào ngày 1/9, hãng hàng không này sẽ bố trí máy bay riêng đón Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic về nước.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE.

Theo đó, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 02 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 01 chuyến bay thẳng từ Tp.HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1/9 lên 04 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Vietnam Airlines bố trí máy bay đón Đoàn thể thao Việt Nam ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Hình: Internet

Đặc biệt, để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 01 máy bay Airbus A321 đón Đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Như vậy, để đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên. Đây là nỗ lực của Hãng hàng không quốc gia với cam kết luôn đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam và Đoàn thể thao nước nhà tại các giải đấu để mang vinh quang cho đất nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm