VIDEO: Người đi xe máy nhảy ra chặn nghi phạm khủng bố Pháp

Trí Thức Trẻ, Theo 10:14 15/07/2016

Một người đi xe máy đã dũng cảm chặn chiếc xe tải màu trắng đang lao nhanh vào phía đám đông trong vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Nice đúng ngày Quốc khánh Pháp.

Một đoạn video được ghi lại từ một ban công gần hiện trường vụ khủng bố kinh hoàng ở Nice, Pháp, tối 14/7, cho thấy, một người đã lái xe máy đuổi theo chiếc xe tải màu trắng gây án rồi tìm cách nhảy ra khỏi xe của mình, cố gắng ngăn chặn nghi phạm.

Tuy nhiên, nỗ lực của người này bất thành, nghi phạm vẫn hung hăng điều khiển xe tải lao đi, tìm cách đâm càng nhiều người càng tốt trước khi nhảy ra khỏi xe và xả súng vào đám đông.

Một người đi xe máy lao vào chặn nghi phạm vụ khủng bố Pháp

Nghi phạm lái chiếc xe tải đã bị cảnh sát bắn chết. Daily Mail dẫn lời giới chức địa phương Pháp cho hay, cảnh sát đang truy tìm nghi phạm thứ hai bỏ trốn. Tuy nhiên, thông tin này chưa được chính thức xác nhận.

Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng của truyền thông Pháp cho hay, IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm cho thảm kịch này. Một số nhóm ủng hộ IS cũng đăng ảnh hiện trường thảm kịch lên Telegram và hả hê tung hô vụ khủng bố kinh hoàng. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm