Video 2 chú mèo đánh nhau trên mái nhà vô tình cover lại cảnh phim "Vua Sư Tử" và gây sốt với hàng triệu lượt xem

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 09:45 10/09/2020

Cư dân mạng đã nhanh chóng "nhảy số" và đưa ra liên tưởng đến với cảnh phim nổi tiếng.

Nếu là fan của nhà Chuột Disney, chắc chắn bạn sẽ biết đến bộ phim Vua Sư Tử và không thể quên cảnh phim nổi tiếng khi Scar hãm hại Mufasa bên vách núi. Kẻ tạo phản Scar đã dụ nhà vua cùng con trai vào khu vực nguy hiểm, nơi có rất nhiều bò rừng chạy tán loạn. Trong nỗ lực cứu con trai, Mufasa đã bị Scar đẩy xuống vực, rơi giữa lũ bò và mất mạng.

Video 2 chú mèo đánh nhau trên mái nhà vô tình cover lại cảnh phim Vua Sư Tử và gây sốt với hàng triệu lượt xem - Ảnh 1.

Cảnh phim nổi tiếng trong Vua Sư Tử

Đấy có lẽ là một trong nhiều cảnh phim nổi tiếng của Vua Sư Tử nhưng cũng đủ gợi liên tưởng cho các fan của Disney. Cụ thể, mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 chú mèo đánh nhau bỗng lan truyền mạng xã hội. 

Hai chú mèo đánh nhau lan truyền mạng xã hội

Sau khi bị đối thủ lấn át, một chú mèo đã rơi vào tình cảnh cheo leo trên mái nhà trong khi kẻ thù thì đứng phía trên nhìn xuống. Không biết kết quả của cuộc chiến sau đó ra sao nhưng theo Hindustan Times thì không có thương vong nào xảy ra.

Video 2 chú mèo đánh nhau trên mái nhà vô tình cover lại cảnh phim Vua Sư Tử và gây sốt với hàng triệu lượt xem - Ảnh 3.

Đoạn clip đã thu về hơn 6 triệu lượt xem và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng cùng số lượt like, chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức "nhảy số" liên tưởng ngay tới cảnh phim nổi tiếng nói trên của Vua Sư Tử.

"Hình như tôi từng nhìn thấy cảnh tượng này ở đâu đó rồi?"

"Chính xác là 'Vua Sư Tử' đó." 

"Đúng rồi! Chính xác là cảnh phim này!"

Vậy còn ý kiến của bạn? Bạn có cùng liên tưởng với cư dân mạng không?

Nguồn: Hindustan Times

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm