Vì mẹ của con luôn xứng đáng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/05/2022

Có ai đó đã nói rằng "Hành trình làm mẹ là hành trình nhiều hạnh phúc nhưng cũng đầy thử thách" - Ở đó có vô số những hi sinh thầm lặng, những điều chưa bao giờ mẹ kể.

Vì mẹ của con luôn xứng đáng! - Ảnh 1.

Tiếng nói đầu tiên ta gọi là Mẹ. Những bước đi đầu tiên, nét chữ đầu tiên… đều có bóng hình của mẹ ở bên. Có một câu nói rằng "Cho dù cả thế giới có quay lưng lại với con thì mẹ vẫn luôn ủng hộ con".

Mẹ là thế, luôn nhận về mình những thiếu thốn, thiệt thòi để dành cho con những gì tốt đẹp nhất, với ước mong con sẽ luôn vui và hạnh phúc. Nhưng chưa khi nào mẹ kể, về những khó khăn vất vả phải chịu đựng. Với con, mẹ là người phụ nữ quả cảm nhất. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, mẹ là mặt trời của cuộc đời con.

Mẹ cũng từng có một thanh xuân tươi đẹp, một tuổi trẻ rực rỡ, nhưng từ khi có con, niềm quan tâm và ưu tiên số 1 của mẹ là con, là gia đình. Mẹ sẵn sàng gác bỏ lại sự nghiệp, hi sinh những sở thích của bản thân để toàn tâm toàn ý để chăm sóc con.

Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu như mẹ không vất vả thế này, biết đâu mẹ đã ở vị trí khác? Nếu mẹ không nghỉ việc, biết đâu giờ mẹ đã là quản lý?

Có đôi lúc, dù không muốn nhưng những guồng quay cuộc sống khiến chúng ta trở nên vô tâm, khiến chúng ta lãng quên đi những gì thân yêu nhất. Hãy thấu hiểu và yêu thương Mẹ, bởi "Sự hiếu thảo là không cần chờ đợi, ngày tháng ở bên mẹ không nhiều". Và bởi Mẹ của chúng ta, luôn xứng đáng với những yêu thương chân thành đó. Ngày của Mẹ đang đến gần, hãy cùng Meez Jewelry trao gửi tình yêu và thông điệp ý nghĩa, bày tỏ tấm lòng đến mẹ. Chẳng cần những thứ to tát hay xa xỉ, hãy để tiếng nói từ trái tim chạm đến trái tim. Hãy kể cho MEEZ nghe câu chuyện của bạn với mẹ của mình nhé. Cách thức tham gia rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

- B1: Like fanpage: https://www.facebook.com/meezjewelry/

- B2: Comment một câu chuyện ngắn giữa bạn và mẹ. Chúng mình sẽ trao giải cho bạn nào sở hữu comment có lượng yêu thích nhiều nhất

- B3: Share post này ở chế độ công khai (đừng quên gõ 3 hashtag #mother’sday #greatestloveofall #meezjewelry) nhé!

Thời hạn tham gia: 29/04/2022 - 05/05/2022.

Bạn có thể tham gia tại đường link: https://bit.ly/37gcRec.

MEEZ tin rằng những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim!

Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện về mẹ của bạn và nhận ngay những phần quà cực kỳ hấp dẫn và độc đáo. 1 Giải nhất một dây chuyền Greatest Love Of All vàng 14k gắn đá Ruby và 2 giải nhì là 2 Voucher trị giá 2.000.000 VNĐ khi mua hàng tại MEEZ.

Vì mẹ của con luôn xứng đáng! - Ảnh 2.

Giải nhất - Dây chuyền Rosella trong bộ sưu tập Greatest Love Of All

https://kenh14.vn/vi-me-cua-con-luon-xung-dang-20220505094407239.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày