Vào bóng quá quyết liệt, cầu thủ U19 Đà Nẵng tự khiến mình gãy chân

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 10/03/2019

Trong trận đấu giữa U19 Hoàng Anh Gia Lai gặp U19 Đà Nẵng vào chiều 10/3, hậu vệ Duy Bảo của Đà Nẵng đã tự khiến mình bị chấn thương sau một tình huống chơi bóng quá mức quyết liệt.

Chiều 10/3 đã diễn ra trận đấu giữa U19 Hoàng Anh Gia Lai gặp U19 Đà Nẵng trong khuôn khổ giải U19 Quốc gia năm 2019. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên. 

Tuy nhiên, một sự cố không mong muốn đã xảy ra khi cầu thủ của U19 Đà Nẵng đã dính chấn thương nghiêm trọng. Cụ thể, hậu vệ Duy Bảo đã bị gãy ống đồng trong một tình huống tranh chấp bóng với các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. 

Duy Bảo bị gãy ống đồng trong một tình huống cản phá pha tấn công của đối phương. Ảnh: Trung Hiếu

Tình huống diễn ra trong nửa cuối hiệp 1, khi đó, hậu vệ của Đà Nẵng đã có tình huống xoạc bóng để cản phá đường lên bóng của cầu thủ chủ nhà. Tuy nhiên, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đã nhanh chân tránh được pha xoạc bóng của Duy Bảo. Điều đó đã vô tình khiến hậu vệ của U19 Đà Nẵng lao thẳng chân xuống mặt sân dẫn tới bị gãy ống đồng. 

Sau tình huống đó, trung vệ mang áo số 3 đã rất đau đớn và ngay lập tức được các bác sĩ đưa tới bệnh viện để chụp và kiểm tra mức độ chấn thương. Theo thông tin mới nhất, Duy Bảo sẽ được mổ ngay trong đêm nay tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai. Cũng phải thừa nhận rằng, đó là tình huống mà cầu thủ của Đà Nẵng đã tự đem lại chấn thương cho mình với một tình huống vào bóng thừa sự quyết liệt. 

Ngay sau khi bị chấn thương, Duy Bảo đã được các bác sĩ đưa tới bệnh viện để kiểm tra mức độ nghiêm trọng. Ảnh: Trung Hiếu

Hồ Văn Duy Bảo sinh ngày 16/1/2001.

Chiều cao: 1m71

Vị trí thi đấu: Hậu vệ

Đội bóng: U19 Đà Nẵng

Duy Bảo là trụ cột của U19 Đà Nẵng tại VCK U19 Quốc gia 2019 diễn ra tại SVĐ Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Ở cả hai trận đấu đầu tiên của vòng bảng giải U19 Quốc gia, Duy Bảo đều được tin tưởng trao cho một suất đá chính trước khi gặp phải chấn thương không đáng có trong trận đấu với U19 Hoàng Anh Gia Lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm