Vai phụ đẹp trai của "Thương ngày nắng về": Ngoài đời là Á khoa đại học, thời sinh viên khốn khó phải đi bán thứ này để trang trải cuộc sống

Thanh Hương, Theo Pháp luật và bạn đọc 07:12 04/05/2022

Năm nam diễn viên thi, chỉ tiêu tuyển sinh là 30 người, nhưng có tới 1000 người dự thi.

Thương ngày nắng về hiện đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất trên sóng VTV. Bộ phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bán bún riêu sống cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái. Làm nên thành công của bộ phim, ngoài dàn diễn viên chính như NSƯT Thanh Quý, diễn viên Lan Phương, Huyền Lizzie, Hồng Đăng,... thì còn có đóng góp không nhỏ của những vai phụ.

Trong "Thương ngày nắng về", nam diễn viên trẻ Quang Trọng đảm nhận vai Bách 100 - chàng nhân viên điển trai tương tư cô đồng nghiệp Vân Vân. Vai diễn này khiến Quang Trọng nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm của khán giả.

Ít ai biết rằng ngoài đời "anh Bách" từng có thành tích học tập "không vừa", nhưng thời sinh viên lại vô cùng khó khăn.

Vai phụ đẹp trai của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là Á khoa đại học, thời sinh viên khốn khó phải đi bán thứ này để trang trải cuộc sống - Ảnh 1.

Bách và Vân Vân trong Thương ngày nắng về

Á khoa trường Sân khấu Điện ảnh, thời sinh viên phải đi bán nem, bán gạo

Quang Trọng quê ở Yên Bái. Sau khi tốt nghiệp phổ thông và xuống Hà Nội học một thời gian, anh mới nhận ra ngôi trường lựa chọn không phải là đam mê của mình. Chàng sinh viên trẻ khi ấy đã có quyết định liều lĩnh: Quay đầu khi đứng trước cửa phòng thi cuối kỳ để nộp hồ sơ vào Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn của Infonet, Quang Trọng đã chia sẻ về thời đi học của mình. Nam diễn viên điển trai cho hay: "Ngày trước mình còn không biết trường Sân khấu điện ảnh là trường nào cơ. Sau khi học nửa năm  ở 1 trường đại học khác thì mình bỏ dở vì cảm thấy không hứng thú. Thế rồi 1 lần đi chơi qua Trường Sân khấu điện ảnh, nhìn mọi người tập diễn, bỗng nhiên mình cảm thấy hứng thú với nghề diễn viên. Sau đó, trở về nhà mình mới tìm hiểu và quyết định thi vào trường".

Vai phụ đẹp trai của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là Á khoa đại học, thời sinh viên khốn khó phải đi bán thứ này để trang trải cuộc sống - Ảnh 2.

Nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai

Quyết định "quay xe" muộn màng, lại còn nộp hồ sơ vào một trong những trường có tỷ lệ chọi cực cao, ấy thế mà Quang Trọng lại thi đỗ. Không chỉ vậy, anh còn trở thành Á khoa. Được biết năm Quang Trọng thi, chỉ tiêu tuyển sinh là 30 người, nhưng có tới 1000 người dự thi.

Nam diễn viên bắt đầu đi diễn để lấy kinh nghiệm và cả chi phí để trang trải cuộc sống. Từ năm 2 đại học, anh đã sống tự lập, không xin trợ cấp từ bố mẹ. Bởi gia đình nam diễn viên khi đó đang gặp khó khăn. Quang Trọng đã trải nghiệm đủ nghề, từ đi bán nem, bán gạo, đến làm thêm ở quán cafe, nhân viên phục vụ bàn, ship hàng,...

https://kenh14.vn/vai-phu-dep-trai-cua-thuong-ngay-nang-ve-ngoai-doi-la-a-khoa-dai-hoc-thoi-sinh-vien-khon-kho-phai-di-ban-thu-nay-de-trang-trai-cuoc-song-20220504020443852.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày