Ứng dụng gọi xe Go-Viet chính thức ra app, mở rộng hoạt động ở Sài Gòn từ ngày mai

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 31/07/2018

Sau phiên bản thử nghiệm khá thành công, Go-Viet đã có thêm bước tiến mới khi mở rộng thị trường hoạt động lên 12 quận từ ngày mai để cạnh tranh với ông “trùm” Grap. Hiện tại đã chính thức ra App trên Google Play.

Thông tin từ Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Go-Viet cho biết, ngày mai (1/8) ứng dụng gọi xe mang tên Go-Viet sẽ chính thức mở rộng thị trường hoạt động ở TP. HCM.

Theo đó, đơn vị này đã chính thức ra App Go-Viet và hoạt động trên 12 quận tại TP.HCM là quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình với dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go-Bike và giao hàng Go-Send.

Tuy nhiên, được biết hiện tại App ứng dụng gọi xe chỉ mới phát triển trên trên nền tảng Android (Google Play), còn nền tảng iOS (App Store) thì đang trong quá trình cập nhật (dự kiến đầu tháng 8 sẽ có mặt).

Ứng dụng gọi xe Go-Viet chính thức ra app, mở rộng hoạt động ở Sài Gòn từ ngày mai - Ảnh 1.

Go-Viet đã ra App và mở rộng hoạt động từ ngày 1/8.

Trước đó, 18/7 ứng dụng gọi xe công nghệ mới này đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với phiên bản thử nghiệm và được cho rất thành công. Phạm vi hoạt động thử nghiệm ở quận 1 và quận 3 (TP. HCM) với 500 khách hàng may mắn đã đăng ký tham gia trải nghiệm.

Go-Viet là hãng xe công nghệ được công ty Go-Jek đầu tư và hậu thuẫn. Trong khi đó, Go-Jek là một trong lĩnh vực gọi xe công nghệ hàng đầu tại Indonesia. Sau khi được Google rót vốn, Go-Jek đã mở rộng thị trường sang Việt Nam và Thái Lan để có thể cạnh tranh với Grab.

Go-Viet là bước đi tiên phong trong kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Đông Nam Á của Go-Jek. Go-Viet sẽ được điều hành bởi Nguyễn Vũ Đức - đồng sáng lập và CEO công ty này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm