Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ?

Misa, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/12/2016

Khi chiêm ngưỡng loạt ảnh gần đây của Park Sora, nhiều fan không khỏi thắc mắc vì diện mạo ngày một khác lạ của cô nàng.

Nếu quan tâm đến các ulzzang Hàn Quốc, hẳn bạn không thể không biết đến cái tên Park Sora. Nàng mẫu ảnh sở hữu vóc dáng không thua kém người mẫu với đôi chân dài tít tắp này không chỉ là một trong số những ulzzang nổi tiếng nhất xứ sở kim chi mà còn giữ được sức nóng lâu nhất. Từ nhan sắc cho đến phong cách thời trang của Park Sora đều được coi là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái châu Á.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Ulzzang đình đám xứ Hàn Park Sora

Tuy nhiên, khi chiêm ngưỡng loạt ảnh gần đây của Park Sora, nhiều fan không khỏi thắc mắc vì diện mạo ngày một khác lạ của cô nàng. Khuôn mặt của cô trông kém tự nhiên, già nua hơn hẳn và không còn tươi tắn, rạng rỡ như trước đây. Khi so sánh hình ảnh Sora hiện tại với hình ảnh của khoảng 2 năm trước thì sự khác lạ này càng trở nên rõ ràng hơn. Không ít fan đã đặt nghi vấn nàng ulzzang lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên nhan sắc mới sa sút như vậy.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 4.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Những hình ảnh gần đây của Park Sora, cả ảnh photoshoot lẫn selfie đều cho thấy cô kém sắc, già nua hơn hẳn trước kia.

Zoom kỹ vào những hình ảnh mới của Park Sora, có thể thấy mí mắt, môi và má là những vùng có sự thay đổi rõ rệt nhất so với trước kia: mí mắt to hơn, môi dày hơn, khu vực má căng, sưng hơn. Những thay đổi này khiến nàng ulzzang vướng nghi vấn cắt mí mắt cũng như tiêm filler vào môi và má. Mặc dù tất cả chỉ dừng ở diện nghi vấn nhưng điều mà nhiều fan phải công nhận chính là Park Sora trông già nua và kém xinh hơn hẳn trước kia.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Sự khác lạ trên khuôn mặt Park Sora hiện tại khiến dân tình không khỏi nghi ngờ cô nàng vừa đụng chạm dao kéo: cắt mí mắt cho to hơn, tiêm filler vào môi và má.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 8.

Mí mắt to gấp đôi gấp ba trước kia cùng đôi môi dày và vùng má sưng phồng khiến khuôn mặt của Park Sora cứng đờ và già nua hơn hẳn trước kia.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 9.

Park Sora hiện tại không còn tươi tắn, rạng rỡ như ảnh chụp cách đây gần 2 năm.

Trước đây, Park Sora đã từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc ngày một thay đổi theo thời gian. Năm 2013, hình ảnh được cho là trước khi can thiệp dao kéo của cô đã xuất hiện trên mạng, làm dấy lên nghi vấn cô đã nâng mũi, cắt mí mắt để cải thiện nhan sắc. Qua những hình ảnh này, có thể thấy Park Sora bẩm sinh đã có diện mạo rất ưa nhìn nhưng nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ mà nhan sắc của cô mới thực sự "lên hương". Tuy nhiên, nhiều fan lo ngại rằng nếu Sora tiếp tục lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ thì sớm muộn cô sẽ mất đi nhan sắc vốn có.

Ulzzang đình đám Park Sora ngày càng già nua, xuống sắc vì lạm dụng thẩm mỹ? - Ảnh 10.

Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Park Sora từng bị cư dân mạng khui ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm