U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn "rực lửa" sau mưa lớn

Tứ Quý - Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 13/05/2022

Tối 13/5, khán giả Phú Thọ và cả nước cùng hướng về Sân vận động Việt Trì để chứng kiến màn so tài kịch tính giữa đội U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar.

Tối 13/5, tại sân vận động Việt Trì diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam đối đầu với U23 Myanmar trong trận đấu thứ 3, Bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31. Để cổ vũ tinh thần cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, rất đông cổ động viên đã có mặt trên khán đài từ khá sớm. 

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 1.

Những cổ động viên Hải Phòng đã tổ chức diễu hành cả trăm km lên Phú Thọ để tiếp lửa cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 2.

Vài tiếng trước giờ bóng lăn, người hâm mộ tập trung để tiến về sân vận động Việt Trì (Phú Thọ)

Các thành viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, mang theo quốc kỳ và các khẩu hiệu để thổi bừng sức nóng trước trận chiến tối nay của tuyển Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 4.

Tất cả đều đã chuẩn bị sẵn cờ hoa để hết mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Người hâm mộ đều hy vọng vào một chiến thắng dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận quyết đấu U23 Myanmar. Hai đối thủ được đánh giá là ngang sức, ngang tài tại bảng A

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 6.

Hàng nghìn người hâm mộ đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để “tiếp lửa” cùng U23 Việt Nam đối đầu với U23 Myanmar 

Tối ngày 13/5, hàng nghìn người dân đã đến phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) để xem và “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam thi đấu với U23 Myanmar tại vòng bảng SEA Games 31. 

Mặc dù chiều ngày 13/5, mưa lớn kéo dài nhưng không làm nản lòng người hâm mộ ở TP.HCM đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Ngay khi cơn mưa tạnh, nhiều người hâm mộ đã đến từ sớm với đầy đủ các phụ kiện như Quốc kỳ, áo đỏ sao vàng, băng rôn,… để hoà vào không khí bóng đá sôi động trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 7.

Sau khi cơn mưa đã tạnh, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại 5 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 8.

Vẫn là tiếng trống, tiếng kèn, hò hét, sẵn sàng “cháy” hết mình cùng U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 9.

Nhiều em nhỏ cũng được bố mẹ cho đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để hoà vào không khí bóng đá và cổ vũ cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo và tuyển U23 Việt Nam

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 10.
U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 11.

Khán giả vẫn nhiệt tình cổ vũ và theo dõi những tình huống gây sóng gió của đội nhà dưới sân.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 12.

CĐV tại phố đi bộ Nguyễn Huệ chăm chú theo dõi những đường chuyền của các cầu thủ trên sân qua màn hình LED

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: CĐV Hải Phòng vượt hàng trăm cây số để cổ vũ cho thầy trò Park Hang-seo, phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn rực lửa sau mưa lớn - Ảnh 14.

Một người hâm mộ ngoại quốc cũng mặc áo cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho U23 Việt Nam

https://kenh14.vn/u23-viet-nam-u23-myanmar-cdv-hai-phong-vuot-hang-tram-cay-so-de-co-vu-cho-thay-tro-park-hang-seo-pho-di-bo-nguyen-hue-van-ruc-lua-sau-mua-lon-202205131936337.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm