Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang

A Mei, Theo Helino 09:09 17/05/2019

Với tiêu chí trường là ngôi nhà thứ 2, vậy nên học sinh - sinh viên cũng không ngại ngần tha lôi đủ thứ "hầm bà lằng" đến lớp để khiến cuộc sống của mình thoải mái dễ chịu hơn...

Dành phần lớn số thời gian trong ngày để học tập trên trường, lớp học có lẽ đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của đa số học sinh. Chính vì coi trường như nhà, lớp học như tổ ấm nên dường như học sinh - sinh viên không ngại ngần mang đủ thứ đồ đạc đi học để biến không gian xung quanh trở nên thoải mái tiện nghi, giải trí thư giãn hết sức có thể.

Mới đây, trên MXH Weibo của Trung Quốc xuất hiện một đề tài thảo luận với nội dung "Thứ kỳ quái nhất bạn từng mang đi học" đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, các bạn học sinh - sinh viên đua nhau đăng tải những thứ kỳ lạ mình từng "rước" theo đến lớp khiến mọi người không khỏi bật cười. Có thể thấy cả thế giới động vật từ bình thường như chó, mèo đến đặc biệt như nhím, rắn...; hay ghế bành, chăn chiếu, đồ ăn lẩu... đủ thứ "gi gỉ gì gi, cái gì cũng có" đều đã từng được lũ nhất quỷ nhì ma xách theo tới trường.

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 1.

Trong lúc sen học bài thì boss phè phỡn nằm ngủ

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 2.

"Lớp tôi từng nuôi một con rùa, sau khi nó chết cả lớp đồng lòng mang giấy và đạo cụ tới lớp để tổ chức lễ truy điệu, đưa tang cho nó..."

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 3.

Chắc hẳn nhiều học sinh trong lớp trông thấy chú thú cưng này sẽ run rẩy sợ hãi cho mà xem

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 4.

Uống nước lọc nhưng cũng phải thể hiện đẳng cấp sang chảnh khác người

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 5.

"Ngôi báu sắt" cũng chẳng oách bằng chiếc ghế có 1-0-2 trong lớp thế này

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 6.

Khuôn mặt chó cưng dường như muốn nói: "Cô chủ ơi học làm gì, chơi với tôi thích hơn này!"

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 7.

Ăn lén ăn lút xưa rồi, bây giờ là phải bê hẳn nồi lẩu lên lớp ăn công khai thế này mới hợp mốt...

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 8.

Chiếc bàn giải khát cuối lớp

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 9.

Sợ em nhím ở nhà cô đơn nên phải vác theo đến lớp chơi cùng chăng?

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 10.

Dễ thương thế này thì học sao nổi?

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 11.

"Tôi chính là một thứ kỳ quái nhất trong lớp học"

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 12.

Đoan trang, thục nữ, sang chảnh, khác biệt... chính là đây

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 13.

"Chính bản thân tôi cùng không biết mình đang mang cái gì đến lớp thế này..."

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 14.

Uống cốc không thích, cứ phải bú bình mới chịu

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 15.

Rau củ quả cũng không tha...

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 16.

Mở tiệc BBQ ngay giữa lớp học

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 17.

Trường là ngôi nhà thứ 2, bàn ghế chính là giường ngủ

Tuyển tập những món đồ kỳ dị học sinh mang theo đến lớp: Từ rắn, nhím, chó mèo cho đến rau củ quả, thịt thà, rượu vang - Ảnh 18.

"Nựng tôi đi, học hành chi!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm