Tưởng sát gái thế nào ai ngờ Ji Chang Wook lại sợ xanh mặt ngay lần đầu gặp "yêu nữ" Kim Yoo Jung

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 10/06/2020

Dường như trong Backstreet Store Saet Byul, người nắm quyền chủ động trong mối quan hệ tình cảm là Kim Yoo Jung chứ không phải Ji Chang Wook.

Sở hữu dàn cast đẹp không góc chết bao gồm Kim Yoo JungJi Chang Wook, Convenience Store Saet Byul (Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm) đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ khán giả. Nhận thức được điều đó, ekip làm phim cũng vô cùng chăm chỉ tung “thính”, khiến cư dân mạng càng thêm mong chờ phấn khích. Đặc biệt mới đây, hình ảnh về lần đầu tiên cặp đôi cửa hàng tiện lợi gặp mặt nhau đã được tiết lộ.

Tưởng sát gái thế nào ai ngờ Ji Chang Wook lại sợ xanh mặt ngay lần đầu gặp yêu nữ Kim Yoo Jung ở phim mới - Ảnh 1.

Trong 1 con hẻm nhỏ, Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) đã gặp nhau lần đầu tiên. Dường như cô nàng quái chiêu Saet Byul đã chọc ghẹo anh chủ của mình điều gì đó khiến anh chàng tỏ ra vô cùng sốc. Ngay khi Saet Byul cố gắng tiếp nối câu chuyện thì Dae Hyun nhát gan đã nhanh chóng tìm cách lẩn trốn. Lớn xác vậy thôi nhưng anh chủ nhát gái lắm đấy!

Tưởng sát gái thế nào ai ngờ Ji Chang Wook lại sợ xanh mặt ngay lần đầu gặp yêu nữ Kim Yoo Jung ở phim mới - Ảnh 2.

Theo nhà sản xuất chia sẻ, dù khoảng cách tuổi khá lớn nhưng phản ứng hóa học giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung trong phim vẫn vô cùng bùng nổ. Điều này càng khiến người xem trông ngóng hơn trước màn kết hợp giữa hai diễn viên trong Convenience Store Saet Byul.

Poster của bộ phim.

Teaser "Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm"

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định xem Convenience Store Saet Byul không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Backstreet Rookie sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 19/6 vào 22:00 thứ 6 thứ 7 hàng tuần trên đài SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm