Tưởng là long lanh lắm nhưng sự thật đằng sau những bộ tóc bóng bẩy của sao lại khiến người ta sững sờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 17/06/2020

Sự thật là tóc của sao không quá long lanh như những gì chúng ta vẫn tưởng tượng đâu.

Do luôn có ekip chuyên nghiệp sát cánh bên mình nên tóc của sao luôn đẹp rất đẹp và là chuẩn mực trong lòng người hâm mộ. Nhìn những mái tóc dài, dày dặn, bóng bảy của họ thì ai mà chẳng mê cơ chứ. Nhưng sự thật là không hẳn như vậy vì trên thực tế, họ cũng khốn khổ về đường tóc tai đó nha.

Vì phải tạo kiểu tóc liên tục, lúc duỗi thẳng, lúc uốn xoăn, lúc lại nhuộm tẩy nên tóc của sao rất yếu và hay rơi vào cảnh gãy rụng. Dù vẫn đang ở ngưỡng đôi mươi nhưng nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng hói đầu, phải nhờ cậy đến tóc kẹp, tóc nối để duy trì hình ảnh hoàn hảo của mình.

Bên cạnh đó, việc nhuộm tóc với cường độ cao cũng khiến tóc của sao trở nên xơ xác, khô, yếu thấy rõ. Nếu không được stylist sội gấy rồi bôi dưỡng, tạo kiểu cho, chúng sẽ lộ nguyên hiện trạng ngay. Mùa hè là lúc dân tình nhuộm tẩy nhiều hơn nhưng chẳng mấy ai quan tâm đến việc dưỡng tóc, đây là sai lầm và bạn nên chú ý khắc phụ nhé, đừng để rơi vào thảm cảnh giống sao.

Hệ quả của sự khô xơ còn khiến tóc trở nên dễ tích điện hơn và vô tình khiến nhiều sao mất điểm ngay trên sân khấu đó nha. Nói tóm lại, tóc của sao, tưởng rất ổn nhưng nhiều lúc chẳng ổn chút nào đâu. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm