Từng yêu nhau say đắm, vì sao năm xưa Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi để kết hôn với Trương Bá Chi?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 15/01/2022

Chuyện tình tay ba giữa Vương Phi - Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hơn 10 năm sau vẫn có những chi tiết hot thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Suốt hơn 2 thập kỷ qua, mối tình rắc rối của 3 ngôi sao Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi trở thành chủ đề tốn nhiều giấy mực của làng giải trí xứ Trung. Vô vàn tình tiết rắc rối xảy đến với bộ ba thị phi, bên cạnh đó là những lời đồn chấn động liên tục bủa vây.

Trang Sohu mới đây đã có 1 bài viết lật lại chủ đề: "Vì sao Tạ Đình Phong lại chia tay với Vương Phi để đến với Trương Bá Chi?". Như đã biết, trước khi kết hôn với nàng "Tinh nữ lang", tài tử họ Tạ từng có khoảng thời gian hẹn hò với nàng thiên hậu Cpop. Cả hai gắn bó với nhau không rời, thậm chí còn đưa nhau sang Pháp xăm đôi. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác lên tới 11 tuổi, danh tiếng lại khác xa nhau ở thời điểm mới hẹn hò đã khiến cho cặp đôi đối mặt với vô vàn sóng gió.

Từng yêu nhau say đắm, vì sao năm xưa Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi để kết hôn với Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Tưởng rằng cặp đôi sẽ bất chấp sự phản đối và nghi ngờ của người hâm mộ, kiên quyết ở bên nhau vượt bao sóng gió, vậy nhưng dưới áp lực lớn từ phía dư luận, cộng thêm sự theo đuổi của Trương Bá Chi dành cho Tạ Đình Phong, cuối cùng cặp Phong - Phi đành phải chia tay nhau. Đây chính là lý do mà tài tử họ Tạ tạm biệt mối tình hơn 11 tuổi.

Từng yêu nhau say đắm, vì sao năm xưa Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi để kết hôn với Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Về sau, mỹ nam Vô Cực kết hôn với Trương Bá Chi, còn Vương Phi lên xe hoa với Lý Á Bằng. Năm 2011, cặp Phong - Chi ly hôn, tới năm 2014 "Thiên hậu Cpop" cũng tuyên bố đường ai nấy đi với chàng "Lệnh Hồ Xung". Kể từ đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi trở lại cuộc sống độc thân. Không biết vô tình trùng hợp hay kế hoạch đã định từ lâu, cặp đôi thị phi tái hợp, quay lại khoảng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc.

Từng yêu nhau say đắm, vì sao năm xưa Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi để kết hôn với Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Màn tái hợp kinh điển của Tạ Đình Phong và Vương Phi năm 2014 khiến cả châu Á chấn động

Tuy nhiên, khác với lần công khai hẹn hò thoải mái như trước, lần này, cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều im hơi lặng tiếng, giữ kín chuyện tình cảm của mình. Từ đó tới nay đã được 8 năm, cả hai vẫn hạnh phúc và hạn chế nói về nhau trước truyền thông.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/tung-yeu-nhau-say-dam-vi-sao-nam-xua-ta-dinh-phong-chia-tay-vuong-phi-de-ket-hon-voi-truong-ba-chi-20220115210832791.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm