Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:26 09/11/2021

Được “chọn mặt gửi vàng” hợp tác với VTV trong một dự án về văn hóa, cô nàng từng cosplay nữ tướng Liên Quân nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nổi lên trong cộng đồng cosplay sau khi giành được danh hiệu Coser Queen của một sự kiện hóa trang đêm Halloween hồi năm ngoái, Lê Ngọc Như (25 tuổi) ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong giới, qua đó lượng follow cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nàng nhận được nhiều lời mời hợp tác với các shop thời trang, cosplay nhân vật game.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Như Lê cũng từng khiến cộng đồng game có thời điểm rơi vào trạng thái “sốc” bởi bất ngờ thay đổi phong cách đột ngột, trở nên quá sexy thậm chí vướng vào lùm xùm ăn mặc táo bạo, khoe da thịt.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh gây "bão" một thời.

Khi ấy, nhắc về sự việc, nữ tướng Natalya không hề né tránh, mà còn thoải mái chia sẻ rằng bản thân đã hỏi ý kiến những người bạn thân thiết và gia đình xem liệu đăng ảnh này có được không và có bị phản cảm không. Nhưng ngay cả mẹ của cô nàng cũng thấy đó là nghệ thuật nên cô đã đăng đàn hoàn toàn thoải mái.

Bẵng đi một thời gian, không còn xuất hiện trong cộng đồng game, mới đây, Như Lê lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ bởi cập nhật hoạt động của bản thân lên Facebook cá nhân. Theo đó, cô tiết lộ mình và một ekip truyền hình đang thực hiện ghi hình cho một chương trình văn hóa, dự án truyền thông truyền bá hình ảnh, nét đẹp trong cuộc sống của một bộ phận người dân tộc thiểu số.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 3.

Cùng với đó, nữ tướng sexy của Liên Quân Mobile được diện lên mình trang phục của đồng bào địa phương, trông nền nã đến lạ. Nhiều lời khen dành cho cô nàng đa tài này đồng thời, fan cũng chúc cho chuyến công tác của cô thuận lợi.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 4.

Như Lê và ekip ghi hình của mình

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 5.
Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 6.

Đây được xem như bước phát triển đúng kế hoạch trong sự nghiệp mà Như Lê mong muốn và hoạch định trước đó. Bởi công việc làm diễn viên và người mẫu ảnh là đam mê lớn nhất của cô nàng.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm