Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 07/04/2020

"Mong em sẽ bù đắp, hy sinh và dành tình cảm thật nhiều cho đứa con bé bỏng của mình. Mạnh dạn, trách nhiệm và đừng hèn nhát được không Phùng Ngọc Huy”, Nguyễn Vũ từng tỏ thái độ cực gắt trên trang cá nhân của ba bé Lavie.

Mới đây, thông tin Phùng Ngọc Huy xác nhận là người bảo vệ và chăm sóc hợp pháp bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, do cách trở về mặt địa lý và ảnh hưởng của dịch bệnh nên hiện tại anh chưa thể đón con gái, bé sẽ được người thân chăm sóc trong thời gian tới. Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp vô cùng an tâm và gửi lời động viên nam diễn viên.

Trong số đó, động thái của ca sĩ Nguyên Vũ là đáng chú ý hơn cả. Anh đã phải lên tiếng nhận sai và công khai xin lỗi dưới bài đăng của Phùng Ngọc Huy. Nguyên nhân của hành động này là do trước đó, ngay thời điểm Mai Phương vừa qua đời, Nguyên Vũ đã có bình luận cực gắt đề nghị Phùng Ngọc Huy nên có trách nhiệm và hành động để bảo vệ con gái Lavie. Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Mong em sẽ bù đắp, hy sinh và dành tình cảm thật nhiều cho đứa con bé bỏng của mình. Mạnh dạn, trách nhiệm và đừng hèn nhát được không Phùng Ngọc Huy?".

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 2.

Ngay thời điểm Mai Phương vừa qua đời, Nguyên Vũ đã vào thẳng trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy để mắng thẳng mặt anh vô trách nhiệm và hèn nhát.

Cho đến hôm nay, khi Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng và thể hiện trách nhiệm của người làm cha, Nguyên Vũ đã phải thừa nhận lỗi nóng vội khi "mắng oan" đàn em. "Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ. Hôm bữa anh nói chuyện điện thoại với em nếu có lời nào nặng nhẹ, em đừng buồn nhé. Tại anh nóng lòng bé Lavie nên có thể nói lời khó nghe", Nguyên Vũ bày tỏ. Đến hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có động thái trả lời sau màn công khai xin lỗi của Nguyên Vũ.

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 3.

Sau khi Phùng Ngọc Huy thông báo đã có toàn quyền nuôi bé Lavie, Nguyên Vũ đã công khai nói lời xin lỗi

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 4.

Nguyên Vũ cho biết, nguyên nhân anh thể hiện sự bức xúc trước đó là do quá thương và xót ruột cho tình hình của bé Lavie

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 5.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có động thái trả lời sau lời xin lỗi của Nguyên Vũ.

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 6.

Về phần Lavie, hiện tại bé đang được chăm sóc và bảo vệ bởi những người bạn thân thiết của Mai Phương. Phùng Ngọc Huy cũng thông báo ngừng nhận quyên góp vì anh đủ điều kiện nuôi con gái.

Từng thẳng mặt chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái, Nguyên Vũ nay phải công khai xin lỗi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14