Tự tin vạch bụng khoe mỡ, cặp song sinh Hàn chứng minh: béo vẫn có thể mặc đồ đẹp nhờ 2 tips hack dáng đỉnh cao

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/10/2019

Dù có bụng mỡ nhưng cặp chị em này vẫn tự tin mix đồ và thậm chí là mix rất xinh nữa.

Hơn cả cánh đàn ông, các chị em luôn là những người hay tự ti vóc dáng nhất và luôn quan niệm rằng: chỉ gầy mặc đồ mới đẹp chứ đã béo bụng thì sao "đánh đu" thời trang được. Quan niệm này sai lắm luôn. Mặc đẹp hay không là do cách mix, là do sự tinh tế của chính chủ. Thực tế chứng minh, nhiều cô gầy lên đồ vẫn xấu thì tại sao, phe bụng mỡ lại chẳng thể mặc đẹp?

Tự tin vạch bụng khoe mỡ, cặp song sinh Hàn chứng minh: béo vẫn có thể mặc đồ đẹp nhờ 2 tips hack dáng đỉnh cao - Ảnh 1.

Để có thêm động lực tin rằng bụng mỡ vẫn có thể mặc xinh, bạn nên lên Tik Tok và tìm xem ngay những clip mix đồ của tài khoản kimkim95. Chủ sở hữu tài khoản này chính là một cặp song sinh người Hàn, thừa mỡ bụng và cũng dư luôn phong thái tự tin.

Có chiều cao khoảng 1m60 và nặng 66kg, hai chị em nhà kimkim95 đúng là trông mũm mĩm hơn tiêu chuẩn thông thường. Nhưng họ không vì điều đó mà tủi thân, tự ti không dám ăn diện. Trái lại, cặp song sinh này còn sẵn sàng khoe bụng mỡ và chỉ ra 2 cách mix đồ đỉnh cao giúp bạn mặc đẹp kể cả khi body không hoàn hảo.

Một trong hai cách điển hình được hai chị em sử dụng nhiều nhất là mặc váy liền không ôm sát, suông nhẹ hoặc có dáng chữ A. Váy phom rộng rãi thế này, vừa giúp bạn vận động dễ dàng hơn, vừa giúp che đi cả đống mỡ bụng. Lưu ý: bạn có thể chọn váy hơi ôm ở phía ngực nhưng từ phần bụng thì nhất định phải xòe/suông nhé.

Một tip hay ho tiếp theo là hãy chọn chân váy/quần short cạp cao, tốt nhất là cao tới eo và xòe theo phom chữ A. Tuyệt đối đừng chọn item bó sát hoặc có cạp thấp nhé, bằng không mọi công sức ăn diện của bạn sẽ đi tong đấy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm