Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/01/2021

Chào đón Tết Nguyên đán 2021, lần đầu tiên HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist Bao Paul - người định hình phong cách thời trang của các ngôi sao hàng đầu hiện nay như Binz, BigDaddy... đem đến cho các tín đồ thời trang bộ ảnh "The Diff Z", nhằm truyền cảm hứng các bạn trẻ: Không ngừng sáng tạo để tạo nên những điều khác biệt.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 1.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ sự tự do, phá cách nhưng có gu và đầy tự tin của các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Z, điều này được thể hiện ngay từ tên bộ ảnh: The Diff Z - có nghĩa là The Different Gen Z. Thế hệ Z - những bạn trẻ luôn muốn tạo ra sự khác biệt nhiều nhất từ trước đến nay, từ lựa chọn một công việc đem đến ý nghĩa tích cực cho xã hội, đến những bộ trang phục mỗi ngày không chỉ mang xu hướng hiện đại mà còn thể hiện phong cách của riêng mình, tự do, khác biệt và đầy tự tin.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 2.
Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 3.

Bao Paul - stylist cá nhân của Binz cho biết, khi còn ở lứa tuổi Gen Z, anh từng mơ ước về một sân bóng rổ đẹp, những chiếc xe scooter xịn, cùng những outfit phá cách, không theo một khuôn nào và thể hiện được bản thân. Quá trình thực hiện bộ ảnh "The Diff Z" đã giúp anh thực hiện được những ước mơ xa xỉ ấy, và anh tin thế hệ Z hiện tại cũng sẽ tìm thấy ước mơ và phong cách thời trang cá nhân của mình qua bộ ảnh này.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 4.
Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 5.

The Diff Z, với những outfit được mix n match sáng tạo không theo một khuôn khổ nào, thể hiện ở những chi tiết như đôi giày chiếc this chiếc that… hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ phong cách cho các tín đồ thời trang.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 6.
Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 7.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, người được mệnh danh là phù thủy của những bộ ảnh thời trang, các thiết kế trong những bộ sưu tập mới nhất đến từ 6 thương hiệu thời của HOANG PHUC International: Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Replay, Superga, Staple… hiện lên đầy chất nghệ.

Các items được dự đoán sẽ gây hit trong làng thời trang vào dịp Tết Nguyên Đán này đó là: những đôi sneakers cực cool và bắt mắt của Kappa - thương hiệu thời trang thể thao đến từ Italia, những chiếc quần jeans đẹp miễn bàn của Replay - thương hiệu denim danh tiếng của Ý từ năm 1981, hay những đôi boots gây nghiện cho cả nam và nữ đến từ cái tên quen thuộc - Dr. Martens.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 8.

Những chiếc quần jeans Replay có độ tuổi từ 0 đến 20 năm, thể hiện sự hao mòn của thời gian và sự trải nghiệm của người mặc - được gọi tên là sản phẩm denim ai cũng cần phải có một chiếc trong tủ quần áo dịp Tết này.

Là thương hiệu denim nổi tiếng của Ý - Replay được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực tái chế vải denim. Thương hiệu sử dụng 100% vải tái chế và các loại sợi cotton organic, công đoạn nhuộm hầu hết được thực hiện bằng tay, các nếp wash trên denim được tạo bằng công nghệ Ice Blast - nước đóng băng -80 độ C, nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường, hướng đến một lối sống mới hiện đại, thân thiện với môi trường - là những điều mà Gen Z đang theo đuổi.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 9.
Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 10.

Tip thời trang từ stylist của Binz khi mix match để tạo phong cách thời trang cá tính và khác biệt như The Diff Z: Sự khác biệt chỉ đến khi bạn hiểu rõ bản thân mình. Trước khi sáng tạo bất cứ phong cách nào, bạn nên tìm hiểu về phong cách mình mong muốn, nắm rõ mục đích khi phối đồ, hiểu được các điểm cộng và điểm trừ trên cơ thể, và quan trọng nhất: Khi đã dám mặc thì bạn phải tự tin tuyệt đối.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 11.

Màn collab giữa HOANG PHUC International - ngôi nhà chung của 6 thương hiệu thời trang quen thuộc với các tín đồ Việt Nam hơn 30 năm qua, cùng stylist hàng đầu Bao Paul với phong cách phối đồ sáng tạo, đầy chất nghệ, "The Diff Z" hứa hẹn sẽ đem đến các bạn trẻ những outfit đầy chất riêng, khác biệt và dẫn đầu xu hướng thời trang trong mùa Tết năm nay.

Tự tin và khác biệt cùng THE DIFF Z - Bộ ảnh thời trang Tết Tân Sửu 2021 từ HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist của Binz - Ảnh 12.

Các thiết kế trong bộ ảnh Tết "The Diff Z" thuộc các bộ sưu tập mới nhất của 6 thương hiệu thời trang của HOANG PHUC International: Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Replay, Superga, Staple, hiện đã có mặt ở hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 08/01/2021.

Mua online và miễn phí giao hàng tại: https://hoang-phuc.com/.

Credit:

Creative - Stylist: Bao Paul

Photography: Bobby Nguyen

Videography: Kien Vo - Xing Do

Models: NgLee, Viet Dung, Bao Chung

Stylist Assistant: Jackie Nguyen

Photography Assistant: Duong Do, Thieu Cam

Production Assistant: Dieu Anh

Retoucher: Hoa Luu

Props: Kien La

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm