Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “quay, dựng và biên tập video” - Mới nhưng không mới!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/08/2018

Những năm gần đây, Cuộc cách mạng 4.0 với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh đã giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Bây giờ, chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể chia sẻ những đoạn phim được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách truyền tải thông điệp của mình.

Thực tế, trong 3 năm trở lại đây, phần lớn các dự án truyền thông đều phải sử dụng Video làm công cụ truyền thông chính. Chính vì thế phân ngành “quay, dựng và biên tập video” của ITPlus Academy được đánh giá là mới với các em học viên nhưng thực sự không “mới” với nhu cầu về nhân sự làm nội dung của các công ty truyền thông và các doanh nghiệp lớn.

Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “quay, dựng và biên tập video” - Mới nhưng không mới! - Ảnh 1.

Học viên ITPlus đang thực hành quay, dựng video để làm đồ án cuối khóa

Phân ngành “quay, dựng và biên tập video” được ITPlus Academy chính thức đưa vào chương trình đào tạo từ năm 2018, nằm trong chuyên ngành “Thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện” của nhà trường. Học viên sẽ bắt đầu học kỳ 1 với các môn học cơ bản về “Thiết kế đồ họa” và lựa chọn 1 trong 4 phân ngành chuyên sâu từ học kỳ 2 trở đi, bao gồm: “Quay, dựng phim và biên tập video”, “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”, “Phim hoạt hình 3D và quảng cáo”, “Thiết kế và diễn họa nội thất”. Đây đều là những phân ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao trên thị trường.

Sau khi lựa chọn chuyên sâu theo hướng “quay, dựng, biên tập video” học viên sẽ được tiếp cận với khối kiến thức về quay, dựng phim và biên tập video bao gồm các môn học về kỹ năng nhiếp ảnh, quay phim, các phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp như: Adobe Premiere, Adobe After Effect...

Phân ngành có thời lượng 320h học trong vòng 18 tháng. Kết thúc chương trình học, học viên có thể trở thành chuyên gia Video Editor, Designer chuyên nghiệp, tự tin apply vào các công ty chuyên về Multimedia, các tập đoàn lớn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “quay, dựng và biên tập video” - Mới nhưng không mới! - Ảnh 2.

Các phân ngành đào tạo chương trình “Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện” ITPlus Academy

Ngoài chuyên ngành “Thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện”, ITPlus Academy cũng đang hợp tác với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh các chuyên ngành về “Lập trình ứng dụng” với thời lượng 2.5 năm.

Quý vị phụ huynh và học sinh có thể tham khảo chi tiết chương trình của nhà trường tại: http://itplus-academy.edu.vn/Dao-tao-THPT.html.

Đôi nét về ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus Academy đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao. Với sự nỗ lực toàn diện, ITPlus Academy đã hai năm liền nhận "Giải thưởng Sao Khuê 2017 & 2018" cho sản phẩm dịch vụ đào tạo xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ CNTT của Việt Nam.

Phương châm đào tạo của trường là “Học và Làm theo dự án thực tế”, do đó ITPlus luôn thay đổi linh hoạt chương trình học theo công nghệ và nhu cầu thực tế, kết hợp với tuyển dụng và đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên. Hiện đã có hơn 50 doanh nghiệp ký kết hợp tác tuyển dụng học viên của ITPlus như: FPT Software, Gameloft, Tinh Vân, VCCorp, NetNam, Hanel, Qsoft…

Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “quay, dựng và biên tập video” - Mới nhưng không mới! - Ảnh 3.

ITPlus Academy nhận “Danh hiệu Sao Khuê 2018” tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: itplus-academy.edu.vn.

Điện thoại: 024 3754 6732 - 0966 205 643

Email: info@itplus-academy.edu.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm