Trương Hàn tái xuất bên dàn nam thần Như Ý Truyện, chị em sắp sửa gặp họ hàng bom tấn Phẩm Chất Quý Ông rồi!

Bim Bim, Theo Nhịp Sống Việt 15:45 28/07/2020

Trương Hàn sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Các Anh, Mời Đứng Nghiêm có cốt truyện khiến nhiều fan liên tưởng đến Phẩm Chất Quý Ông của Hàn Quốc.

  Vào ngày 27/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Trương Hàn đang rục rịch tái xuất cùng dự án phim truyền hình lấy đề tài hội bạn độc thân mang tên Các Anh, Mời Đứng Nghiêm (tựa tiếng Anh: Gentlemen Attention Please).

  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 1.
  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 2.

  Poster đầu tiên của Các Anh, Mời Đứng Nghiêm.

  Trở lại với màn ảnh nhỏ lần này, Trương Hàn không chỉ hóa thân thành nam chính mà còn mạnh dạn kiêm luôn vai trò sản xuất. Trước đó, anh chàng cũng từng thành công ở vị trí này thông qua hai bộ drama là Nếu Paris Không Vui Vẻ và Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc.

  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 3.

  Vì là phim về hội bạn nên sánh vai cùng Trương Hàn còn có 3 mỹ nam nổi tiếng khác là Đỗ Thuần, Kinh Siêu và Hoàng Hựu Minh. Đỗ Thuần là "soái ca điển trai" với năng lực diễn xuất được bảo chứng qua những Cung Tỏa Châu Liêm hay Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, còn bộ đôi Kinh Siêu - Hoàng Hựu Minh lại ghi điểm với khán giả nhờ tuyệt tác cung đấu Như Ý Truyện.

  Đỗ Thuần - ngôi sao của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 5.

  "Lăng Vân Triệt" Kinh Siêu và "Lý Ngọc" Hoàng Hựu Minh của Như Ý Truyện.

  Các Anh, Mời Đứng Nghiêm lấy cột mốc năm 2020, lúc này nhóm bạn chí cốt từ thuở đại học gồm 4 anh chàng thế hệ thập niên 80 đang bước vào giai đoạn khủng hoảng của sự nghiệp. Đây sẽ là cuộc hành trình đầy gian nan và khó khăn, dàn nhân vật bước qua hàng vạn rắc rối từ chuyện tình, chuyện đời để đạt được bến bờ bình yên ở độ tuổi chạm ngõ "hàng 4".

  Nghe qua có thể thấy nội dung phim khá cuốn hút và bám sát thực tế, song nhiều "mọt phim" lâu năm đã tinh ý phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa Các Anh, Mời Đứng Nghiêm và một siêu phẩm Hàn Quốc khác là Phẩm Chất Quý Ông. Tựa phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Su Ro, Lee Jong Hyuk, Kim Woo Bin,... cũng tập trung khai thác cuộc sống của "hội đàn ông" U40 kết giao từ thời sinh viên cho đến lúc sự nghiệp phát triển.

  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 6.
  Trương Hàn tái xuất phim mới với dàn nam thần Như Ý Truyện, nội dung na ná bom tấn Phẩm Chất Quý Ông một thời - Ảnh 7.

  Nhiều khán giả đồng tình phim mới của Trương Hàn khá giống Phẩm Chất Quý Ông.

  Đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin đính chính liệu đây có phải một phiên bản chuyển thể từ Phẩm Chất Quý Ông, hay cốt truyện sẽ có nhiều chi tiết khác lạ đột phá đáng mong chờ. Các Anh, Mời Đứng Nghiêm dự kiến lên sóng năm 2021.

  (Nguồn: Weibo, MyDramalist)

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

  Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
 • Đọc thêm