Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành gói học bổng đặc biệt cho du học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/08/2020

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng chung tay tiếp sức cộng đồng chống dịch bệnh, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội quyết định dành những gói học bổng đặc biệt cho du học sinh Việt Nam phải quay về nước do ảnh hưởng dịch Covid-19 của nước sở tại…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là trường đào tạo đa ngành nghề chất lượng hàng đầu của Thủ đô Hà Nội, với những nhóm ngành thế mạnh như: Ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc); Sức khỏe (Điều dưỡng, Dược); Du lịch - Khách sạn (Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn); Kỹ thuật công nghệ (Công nghệ ô tô, Quản trị mạng máy tính…).

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành gói học bổng đặc biệt cho du học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 - Ảnh 1.

HIC – Trường cao đẳng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

Song song với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn luôn chú trọng đến việc khuyến khích, hỗ trợ đến toàn thể học sinh – sinh viên trước, trong và sau khi học tập tại trường.

Được sự hỗ trợ cam kết của các doanh nghiệp, đối tác chiến lược, Quỹ học bổng HIC có tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng. Đây là một tin vui tốt lành mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội muốn truyền tải đến các bạn học sinh lớp 12 trong cả nước.

Năm học 2020 - 2021 tất cả thí sinh dự tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đều có cơ hội nhận được những gói học bổng vô cùng hấp dẫn, như: Học bổng tài năng, Học bổng xuất sắc, Học bổng tiềm năng, Học bổng khuyến học…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành gói học bổng đặc biệt cho du học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 - Ảnh 2.

Thầy hiệu trưởng tặng gói học bổng đầu tiên cho tân sinh viên nhập năm 2020.

Cụ thể, học bổng tài năng G1: Mức học bổng 100% học phí toàn khóa học áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia. Là thành viên đội tuyển thi Quốc gia, Khu vực, Châu Á, Quốc tế, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp Quốc gia, đạt 28 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia và kết quả học tập các kỳ đạt loại giỏi trở lên.

Học bổng xuất sắc G2: Mức học bổng 100% học phí năm học đầu tiên áp dụng cho  thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố, Quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, đạt 26 điểm trở  lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên.

Học bổng tiềm năng G3: Mức học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên áp dụng cho thí  sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 9.0 trở lên, đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.

Học bổng khuyến học G4: Mức học bổng 50% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: Điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 8.0 trở lên, học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg ngày 19 tháng 11 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ và có điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 7.0 trở lên, hoặc đạt 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Học bổng hiếu học G5: Mức học bổng 10% học phí toàn khóa học áp dụng đối với từ hai anh/chị/em ruột cùng học tại HIC và có thành tích đạt loại khá các kỳ học tiếp theo.

Học bổng dành cho thí sinh nhập học sớm G6: Mức học bổng 20% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh trúng tuyển và nhập học đợt đầu tiên theo thông báo của nhà trường. 

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành gói học bổng đặc biệt cho du học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 - Ảnh 3.

Những phần thưởng tiếp tục được trao tặng sinh viên HIC.

Ngoài các gói học bổng nói trên, trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng chung tay tiếp sức cộng đồng chống dịch bệnh, ban lãnh đạo nhà trường quyết định dành những gói học bổng đặc biệt lên đến 100% học phí toàn khóa (tùy thuộc vào đối tượng) dành cho du học sinh Việt Nam phải quay về nước do ảnh hưởng dịch Covid-19 của nước sở tại; con, em ruột của người đang đi lao động, du học bị ảnh hưởng do Covid-19 và những du học sinh đang theo học ở các trung tâm/công ty mà vì dịch Covid-19 không xuất cảnh thành công.

Hiệu ứng của quỹ học bổng HIC ngày càng lan tỏa để nối dài hơn nữa tính nhân văn trong xã hội, để có thêm nhiều sinh viên được nhận học bổng, được chắp cánh thực hiện ước vọng và cũng chính là góp phần đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho Thủ đô Hà Nội và cả nước.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Địa điểm tuyển sinh và đào tạo: Số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0866.097.689

Website: Caodangquoctehanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=0YlbzDi3tUw&feature=youtu.be

Bình luận

  • Đọc thêm